DIOR J'adore L'Or Essence de Parfum

Trạng thái: Còn hàng
3.699.000₫
3.999.000₫
  Nước hoa DIOR J'adore L'Or Essence de Parfum với dung tích duy nhất 40 ML Essence de Parfume bằng tinh chất hoa hồng tuyệt đối và hoa nhài xứ Grasse dịu dàng, sâu lắng, tinh tế với bàn tay tài...
- +
 

Nước hoa DIOR J'adore L'Or Essence de Parfum với dung tích duy nhất 40 ML Essence de Parfume bằng tinh chất hoa hồng tuyệt đối và hoa nhài xứ Grasse dịu dàng, sâu lắng, tinh tế với bàn tay tài hoa của nhà sáng chế Francois Demachy.

Nước hoa Dior JAdore LOr ra mắt vào năm 2010, là sản phẩm sau bao ngày dày công nghiên cứu của nhà pha chế Francois Demachy. Hương thơm hoa cỏ phương Đông ngọt ngào, sâu lắng cùng thiết kế sang trọng là những gì mà chai nước hoa này mang lại.

Dior JAdore LOr ấm áp với hương thơm dịu dàng của cánh hoa nhài Grandiflorum từ Grasse trong sáng thuần khiết cùng chút hương nồng ấm của hoa hồng Centifolia kiêu sa .Theo như cha đẻ của sản phẩm này giới thiệu thì JAdore LOr được tuyển chọn từ những cánh hoa hái bằng tay, nhẹ nhàng tỉ mỉ, sau đó được tách hương pha chế cùng các loại hương liệu khác. Một điều nữa tạo nên sự quyến rũ của Dior JAdore LOr đó là chút hương dịu mát ấm nồng của đậu Tonka, cùng hương vani Tahiti gợi cảm. Cuối cùng một chút hương phảng phất của cây hoắc hương, hổ phách sẽ xâm lấn hòa quyện cùng tất cả những hương thơm kia lưu giữ mùi trên da lâu hơn.

Dior JAdore LOr được thiết kế hình chiếc chai xinh xắn, tông màu vàng chủ đạo. Nắp chai thiết kế xoắn vặn với một chuỗi hạt Masai nhắc nhớ đến sự cổ điển sang trọng.

Dior JAdore LOr mang trên mình sắc màu vàng ấm áp, gợi cảm . Mùi hương có thể sử dụng ở nhiều nơi vì không quá nồng, vừa đủ để ngát hương, nhưng có lẽ hoàn hảo nhất là dùng vào buổi tối.

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Hoa nhài, Hoa hồng

- Hương giữa: Đậu tonka, Vani

- Hương cuối: Hoắc hương, Hổ phách