Anna Sui Sky Eau De Toilette Mini Size

Trạng thái: Còn hàng
399.000₫
699.000₫
Anna Sui Sky Eau De Toilette được ra mắt vào năm 2020 với thiết kế chai đặc biệt lấy cảm hứng từ khinh khí cầu đưa bạn lên mây. Điều đặc biệt là hương thơm của nó đã khiến rất nhiều...
- +

Anna Sui Sky Eau De Toilette được ra mắt vào năm 2020 với thiết kế chai đặc biệt lấy cảm hứng từ khinh khí cầu đưa bạn lên mây. Điều đặc biệt là hương thơm của nó đã khiến rất nhiều người say đắm kể từ khi ra mắt cho đến nay.  Anna Sui Sky Eau De Toilette mang đến một diện mạo mới mẻ với hình ảnh chiếc khinh khí cầu cất cánh cho những hoài bão, mơ mộng của tuổi thiếu nữ đôi mươi. Với sứ điệp mang đến một sắc màu tươi mới cho cuộc sống, Anna Sui Sky hứa hẹn sẽ điểm tô những mộng ước ngọt ngào cho các cô gái trẻ của họ.

Với tầng hương đầu ôm ấp trong mình hương thơm ngây ngất của lê, cam bergamot và tiêu hồng, bạn sẽ cảm nhận được sự nồng nàn của Anna Sui Sky Eau De Toilette. Hương giữa là một đóa hoa tuyệt đẹp với cánh đồng hoa lily, hoa hồng và hoa sen thơm ngát. Hương thơm ấm áp để kết thúc đầy bất ngờ và thú vị nơi nốt hương của vani kết hợp với bỏng ngô giòn nhẹ.

Hương đặc trưng:

• Hương đầu: Lê, cam bergamot, tiêu hồng
• Hương giữa: Hoa lily của thung lũng, hoa hồng, hoa sen
• Hương sau: Xạ hương, vani, bỏng ngô

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.