Calvin Klein Defy EDP

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.299.000₫
Được ra mắt vào năm 2021, Calvin Klein Defy được đặc biệt chế tác bởi cùng lúc 3 perfumers khác nhau: Pascal Gaurin,Loc Dong và Anne Flipo. Calvin Klein Defy có sự tương phản táo bạo giữa sự tươi mát...
- +

Được ra mắt vào năm 2021, Calvin Klein Defy được đặc biệt chế tác bởi cùng lúc 3 perfumers khác nhau: Pascal Gaurin,Loc Dong và Anne Flipo. Calvin Klein Defy có sự tương phản táo bạo giữa sự tươi mát tràn đầy sinh lực và hương thơm mạnh mẽ. 

Calvin Klein Defy là một biểu tượng đặc trưng của Calvin Klein với sắc thái mùi hương đơn giản, cơ bản nhưng lại chứa đựng thông điệp "Khi càng thách thức bản thân, bạn càng tìm thấy chính mình". Chắc chắn Defy sẽ là một món quà đồng hành cho những ai yêu thích sự tối giản.

Mở đầu bằng một hỗn hợp tuy cơ bản nhưng lại vô cùng linh hoạt của Cam Bergamot và Hoa Oải Hương. Mùi hương tươi mát của hương liệu từ họ Citrus cộng hưởng cùng tinh dầu Hoa Oải Hương thanh tươi tạo ra một nguồn sinh lực tràn trề.

Hai tầng hương cuối cùng được khai thác một cách đơn giản và dễ tiếp cận, Cỏ Vetiver đóng vai trò như một chất cân bằng đưa mùi hương đến với sự tương phản. Sự tươi mát sẽ được hòa nhịp cùng mùa hương mạnh mẽ của Hổ Phách, một mùi hương nhựa ngọt có thể tạo một cảm giác gây nghiện và dễ chịu cho những người xung quanh.

Hương đầu: Cam Bergamot và Hoa Oải Hương;
Hương giữa: Cỏ Vetiver
Hương cuối: Hổ phách.