Prada La Femme Intense EDP

Trạng thái: Còn hàng
3.199.000₫
3.599.000₫
Prada La Femme Intense 100ml  – Vẻ đẹp gợi cảm của hoa huệ trắng. Lần đầu nước hoa Prada La Femme Intense được ra mắt sản phẩm là vào năm 2017. Sản phẩm thể hiện sự đa dạng trong phong cách của người...
- +

Prada La Femme Intense 100ml  – Vẻ đẹp gợi cảm của hoa huệ trắng.

Lần đầu nước hoa Prada La Femme Intense được ra mắt sản phẩm là vào năm 2017. Sản phẩm thể hiện sự đa dạng trong phong cách của người phụ nữ Prada. Lấy cảm hứng từ sự ngọt ngào, gợi cảm của hoa huệ trắng mà sản phẩm được tạo nên. Prada La Femme Intense là một sự khám phá vô cùng kỹ lưỡng về các loài hoa trong chuỗi hương của nhóm hương hoa cỏ phương Đông. Khiến cho hương thơm vương vấn, lưu giữ trên cơ thể nàng bền lâu và làm tăng lên vẻ quyến rũ của nàng.

 

Prada La Femme Intense mang đến sự ngọt ngào, gợi cảm và bùng cháy nhiệt huyết. Để mở đầu cho chuỗi hương quyến rũ thì sự dịu dàng, ngọt ngào của hương hoa ngọc lan tây và hoa đại hòa quyện chiếm lấy trái tim các nàng. Chuyển qua nốt hương thứ hai hoa cam tươi sáng cùng hoa nhài thanh tao làm nền để nêu bật lên nốt hương chính. Đó là sự gợi cảm của hoa huệ trắng được thể hiện qua hương kem, ngọt tươi. Nốt hương cuối càng thêm uyển chuyển mềm mại khi có sự xuất hiện của vanilla và cây hoắc hương. Cỏ hương bài mang nốt xanh kết hợp với hoa Iris nhẹ nhàng bao bọc lấy cả chuỗi hương.

Hương chính: Hoa huệ trắng, Hoa ngọc lan tây, Cây hoắc hương