Afnan 9AM

Trạng thái: Còn hàng
1.599.000₫
1.899.000₫
Thương hiệu : Afnan
Xuất xứ : Ả Rập
Năm phát hành : 2022
Dung tích : 100ml 
 
- +

Nước hoa unisex 9AM EDP là dòng nước hoa đến từ thương hiệu Afnan Perfumes của Ả Rập. Là chai nước hoa tuyệt vời dành cho dân công sở, Afnan 9AM EDP tinh tế với mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng, thanh lịch cùng khả năng lưu hương cực ấn tượng. “Start your morning routine with this inspiring scent”. Đó là câu khẩu hiệu hãng sản xuất dùng để giới thiệu chai nước hoa Afnan 9AM. Cho thấy đây là một mùi hương tươi mới, sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Nước hoa Afnan 9AM EDP bắt đầu bằng vị ngọt ngào của trái quýt, bạch đậu khấu, kèm một chút cay the của tiêu hồng và quế. Cho chúng ta cảm giác thật tươi mới, sảng khoái và tràn đầy năng lượng.
Tầng hương thứ 2 chuyển dần sang tông mùi thơm nồng nàn, sảng khoái của hoa cam, oải hương, hoa hồng, kèm chút hương táo xanh. Như đưa chúng ta đi vào một khu vườn đầy hoa trái và ánh nắng nhẹ của buổi sáng.
Kết thúc của mùi hương mùi hương cho ta cảm giác sảng khoái như vừa kết thúc một ngày làm việc hiệu quả. Afnan 9AM EDP thích hợp sử dụng cho xuân, hạ, thu kèm một chút năng động. Có một từ ngữ dùng chỉ riêng cho độ bám toả của 9am chính là”phảng phất”. Không quá nhẹ, cũng không quá nồng nặc, Afnan 9AM EDP toả hương vừa phải và độ lưu hương được kéo dài tầm khá tốt nhờ hoắc hương.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Hương quýt, Quế, Bạch đậu khấu, Hạt tiêu hồng
  • Hương giữa: Hoa oải hương, Hoa cam, Hoa hồng, Táo xanh 
  • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Rêu, Cây hoắc hương, Xạ hương