Montblanc Signature Absolue EDP

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
2.699.000₫
Nước hoa Nữ Montblanc Signature Absolue EDP được ra mắt vào năm 2023, Sản phẫm là một tác phẩm nghệ thuật trong cả thiết kế và mùi hương. Chai nước hoa này là biểu tượng của sự sang trọng và quyền lực. Mùi hương...
- +

Nước hoa Nữ Montblanc Signature Absolue EDP được ra mắt vào năm 2023, Sản phẫm là một tác phẩm nghệ thuật trong cả thiết kế và mùi hương. Chai nước hoa này là biểu tượng của sự sang trọng và quyền lực. Mùi hương như khiến bạn bước vào một cuộc phiêu lưu khám phá vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Montblanc Signature Absolue EDP là biểu tượng của sự sang trọng và quyến rũ. Với một sự pha trộn tinh tế của các thành phần quý giá, nước hoa này mang đến một trải nghiệm thú vị cho phái đẹp hiện đại.

Mùi hương Mont Blanc Signature Absolue mở ra với hương trái cây phong phú của Quýt và Lê Williams, hòa quyện với Hạt Tiêu Hồng để tỏa ra nốt hương lấp lánh của những tông màu tươi sáng, dịu dàng và nữ tính. Trung tâm của hương thơm bùng nổ như một bó hoa rực rỡ, khi Hoa Huệ, Hoa Sứ và Hoa Ylang kết hợp cùng nhau, mang đến những sắc thái đầy thú vị và sang trọng. Những nốt hương thơm lành của Đậu Tonka hòa quyện với hương Gỗ Tuyết Tùng mang đến cho Signature Absolue một hương thơm ngọt ngào, đồng thời thấp thoáng sự gợi cảm của hương Hổ Phách Vàng bao bọc, phảng phất.

- Hương đầu  : Quả quýt hồng, Hạt tiêu hồng, Quả lê.

- Hương giữa : Hoa huệ, Hoa sứ trắng, Ylang Ylang.

- Hương cuối  : Đậu Tonka, Gỗ tuyết tùng.

Dung tích : 90ml