Sữa Tắm Versace Eros

Trạng thái: Còn hàng
799.000₫
899.000₫
Sữa tắm Versace Eros Shower Gel mang đến mùi hương hoa sảng khoái, tươi mát như bạc hà, lãng mạn với hoa phong lữ và trầm ấm, quyến rũ với rêu sồi, nguyệt quế. Versace Eros Shower Gel 250ml giúp người...
- +

Sữa tắm Versace Eros Shower Gel mang đến mùi hương hoa sảng khoái, tươi mát như bạc hà, lãng mạn với hoa phong lữ và trầm ấm, quyến rũ với rêu sồi, nguyệt quế. Versace Eros Shower Gel 250ml giúp người đàn ông trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn với người xung quanh.

Gel tắm của thương hiệu Versace hỗ trợ làm dịu da và lưu giữ được hương thơm lâu dài. Mùi hương Eros thể hiện sự mạnh mẽ nam tính với sự hoà quyện tinh tế của hương lá bạc hà tươi mát, hương quýt và táo xanh.

Với bí quyết mùi hương độc quyền của dòng nước hoa nổi tiếng Versace Eros, sản phẩm sẽ lưu lại trên da mùi hương nồng nàn, quyến rũ đầy cá tính hoà quyện cùng bưởi, cam quýt, đậu Tonka, đinh hương và vani khiến bạn nam giới cảm giác tự tin khi giao tiếp.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.