Attar Collection Musk Kashmir

Trạng thái: Còn hàng
2.899.000₫
3.200.000₫
Nước hoa Attar Collection Musk Kashmir được thương hiệu Attar Collection cho ra mắt vào năm 2016. Đây là hương thơm dành cho cả nam và nữ thuộc nhóm hương hoa cỏ gỗ - xạ hương. Khi sử dụng Musk Kashmir bạn...
- +

Nước hoa Attar Collection Musk Kashmir được thương hiệu Attar Collection cho ra mắt vào năm 2016. Đây là hương thơm dành cho cả nam và nữ thuộc nhóm hương hoa cỏ gỗ - xạ hương. Khi sử dụng Musk Kashmir bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hương thơm trong sạch, nhẹ nhàng và êm dịu của Xạ Hương.
Cũng là Xạ hương nhưng ở Musk Kashmir sẽ khác hẳn so với hương thơm của Xạ hương của những chai nước hoa của nhà Narciso Rodriguez. Ở chai nước hoa này là Xạ hương trắng sạch sẽ, dịu dàng và cuối hút được hòa quyện cùng hương thơm trầm ấm, êm dịu của gỗ tuyết tùng mang lại một tinh chất bao bọc trên cơ thể người dùng tựa như một mùi da thịt hấp dẫn.  
Thiết kế của Attar Collection Musk Kashmir với tone màu chủ đạo trắng, xám và đẹp làm nổi bật vẻ đẹp thanh lịch, trong sáng bên trong hương thơm của chai nước hoa này. Thận hình trụ, khoác trên mình chiếc áo màu trắng sữa kết hợp cùng những họa tiết mang đậm chất Phương Đông sang trọng, hào nhoáng. Nắp chai màu bạc với hình dáng giọt nước làm nổi bật, dễ dàng thu hút ánh nhìn.

Musk Kashmir dành cho bất kì ai muốn thể hiện đẳng cấp nhưng không phô trương, sang trọng mà không bóng bẩy, mùi hương tối giản nhưng rất biết cách tạo thiện cảm để lại ấn tượng không thể phai mờ, rất dễ dàng gây thương nhớ.
Nhóm nước hoa:Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương.

Hương chính: Xạ hương trắng, tiêu trắng, gỗ đàn hương, hoa sơn chi, cây đinh hương.