Atkinsons The Big Bad Cedar EDP

Trạng thái: Còn hàng
3.899.000₫
4.299.000₫
Atkinsons The Big Bad Cedar được thương hiệu nổi tiếng Atkinsons cho ra mắt vào năm 2016 mang đến hương thơm mạnh mẽ và táo bạo thích hợp cho cả nam và nữ. Đây là một loại nước hoa táo bạo, tàn nhẫn,...
- +

Atkinsons The Big Bad Cedar được thương hiệu nổi tiếng Atkinsons cho ra mắt vào năm 2016 mang đến hương thơm mạnh mẽ và táo bạo thích hợp cho cả nam và nữ. Đây là một loại nước hoa táo bạo, tàn nhẫn, gợi lên hình ảnh của những cánh đồng hoang lộng gió, những hồ băng giá và địa hình khắc nghiệt. 

Atkinsons The Big Bad Cedar với sự pha trộn mạnh mẽ, táo bạo của thảo quả, cây xô thơm và cây chổi, Atkinsons The Big Bad Cedar chính xác như những gì nó ghi trên hộp thiếc. Đây là một loại nước hoa táo bạo, tàn nhẫn, gợi lên hình ảnh của những cánh đồng hoang lộng gió, những hồ băng giá và địa hình khắc nghiệt. Hãy nghĩ đến những người thợ săn lầm lì, ủ rũ đang ngồi quanh đống lửa than bùn bốc khói khi bạn mở chai và hít thở mùi hương gỗ khô của gỗ tuyết tùng Virginian với nền rêu xanh mượt như nhung. Bí ẩn, thách thức và gồ ghề như chính Cao nguyên Scotland.

Atkinsons The Big Bad Cedar được thiết kế thân chai bằng thủy tinh trong suốt với những đường bo góc mềm mại tinh tế làm tôn lên nhãn hiệu hình tròn ở chính giữa thân chai. Tên thương hiệu được khắc nổi ở phía đáy chai.

Atkinsons The Big Bad Cedar thổi những cơn gió lạnh Tây Nguyên thơm phức với chanh và bạch đậu khấu. Sau đó, đi xuống tầng hương giữa gỗ, nhựa cây tuyết tùng Virginian để lại vẻ u ám và hùng vĩ lộng lẫy trong trạng thái tự nhiên gần như hoang sơ của nó được duy trì duy nhất bởi một lớp bụi rậm dày đặc của gỗ cashmeran lấp lánh và gỗ đàn hương mềm mại.

  • Hương đầu: Hiền nhân Clary, Thảo quả
  • Hương giữa: Rêu
  • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng