Atkinsons His Majesty The Oud EDP

Trạng thái: Còn hàng
3.899.000₫
4.299.000₫
Atkinson một trong 100 thương hiệu niche nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm dày cộm về nước hoa, cả lịch sử cọ xát trong dòng dõi quý tộc. Có thể nói Oud của Atkinson, thứ gắn liền với sự sang...
- +

Atkinson một trong 100 thương hiệu niche nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm dày cộm về nước hoa, cả lịch sử cọ xát trong dòng dõi quý tộc. Có thể nói Oud của Atkinson, thứ gắn liền với sự sang trọng, quý phái luôn tốt hơn cả. Qua nhiều năm, các chế tác nước hoa của Atkinsons đã được các “trọng tài” có gu thẩm mỹ lừng lẫy như Công tước Wellington, Beau Brummell, Đô đốc Nelson, Phu nhân Hamilton, Sarah Bernhardt và một loạt các nhân vật hoàng gia sành điệu sử dụng với sự tự tin.

Atkinsons His Majesty The Oud EDP là một loại nước hoa hương gỗ cay nồng dành cho nam giới. Atkinsons His Majesty The Oud được cho ra mắt vào năm 2016. 

Hãy suy nghĩ phong phú, nam tính và khói. Không, chúng ta không nói về rượu whisky, xì gà hay những huyền thoại ấp ủ của màn bạc, mà là Atkinsons His Majesty The Oud EDP, lấy cảm hứng từ sự quyến rũ và từ tính của Vua Faisal I. Vua Faisal là ai, bạn có thể biết rõ hỏi. Là người bạn tâm giao và đồng minh đáng tin cậy của các điệp viên người Anh Gertrude Bell và Lawrence of Arabia, ông nổi tiếng với sự lịch lãm táo bạo và khả năng lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng. 

Trà đen hòa quyện với hương thơm ngọt ngào của đinh hương, trong khi mùi xạ hương quyến rũ của Oud và da thuộc sang trọng gợi lên mùi hương của những chiếc yên ngựa mà anh ấy cưỡi khi phi nước đại không sợ hãi qua những bãi cát vàng của sa mạc Ai Cập. Atkinsons His Majesty The Oud không phải là một mùi hương thông thường, mà là một mùi hương tinh tế, quyết đoán và lôi cuốn như chính nhà vua.

Atkinsons His Majesty The Oud EDP được thiết kế thân chai bằng thủy tinh màu vàng gold sang trọng với những đường bo góc mềm mại tinh tế làm tôn lên nhãn hiệu hình tròn màu đen ở chính giữa thân chai. Tên thương hiệu được khắc nổi ở phía đáy chai.

  • Hương đầu: Trà đen và Đinh hương
  • Hương giữa: Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng và Da thuộc
  • Hương cuối: thanh thanh lý, Trầm lào, Vani