Atkinsons Rose In Wonderland EDP

Trạng thái: Còn hàng
3.899.000₫
4.299.000₫
Thương hiệu Atkinsons ra mắt bộ sưu tập nước hoa mới mang tên The Contemporary Collection, bao gồm ba loại nước hoa: Rose in Wonderland, Posh on the Green và Lavender on the Rocks. Bộ sưu tập đại diện cho cách giải thích...
- +

Thương hiệu Atkinsons ra mắt bộ sưu tập nước hoa mới mang tên The Contemporary Collection, bao gồm ba loại nước hoa: Rose in Wonderland, Posh on the Green và Lavender on the Rocks. Bộ sưu tập đại diện cho cách giải thích hiện đại về ba thành phần nước hoa cổ điển. Bộ ba này được thiết kế để “biến điều quen thuộc thành điều xa lạ tuyệt vời theo cách đặc biệt và hấp dẫn”. Atkinsons Rose In Wonderland là một loại nước hoa dành cho phụ nữ và nam giới được thương hiệu nổi tiếng này cho ra mắt vào năm 2014.

Atkinsons Rose In Wonderland là một loại nước hoa vui tươi và rạng rỡ. Sự pha trộn hoa cân bằng hoàn hảo của nó gồm hoa hồng, nụ lý chua đen và phong lữ được bù đắp bởi dấu vết mờ nhạt nhất của cỏ vetiver thân gỗ, cho một mùi hương gợi lên vẻ đẹp ngây thơ của loài hoa đậm chất Anh này trong một lễ kỷ niệm vinh quang, tự do của nữ tính và những niềm vui đơn giản của cuộc sống. Atkinsons Rose In Wonderland là một mùi hương nồng nàn của hoa hồng trên nền đất. Nó mở ra với sự hòa quyện của sương hồng và nụ nho đen; với hương giữa của hoa phong lữ và hoa hồng Centifolia tuyệt đối cùng lớp hương cuối là cỏ vetiver và hổ phách pha lê.

Atkinsons Rose In Wonderland được thiết kế thân chai bằng thủy tinh trong suốt với những đường bo góc mềm mại tinh tế làm tôn lên nhãn hiệu hình tròn mạ màu vàng gold ở chính giữa thân chai. Tên thương hiệu được khắc nổi ở phía đáy chai.

Atkinsons Rose In Wonderland – Vườn hồng sớm mai

Atkinsons Rose In Wonderland nắm bắt mùi hương tinh tế của một khu vườn hoa hồng nở rộ vào một buổi sáng mùa hè với những giọt sương lấp lánh trên cánh hoa

  • Hương đầu: Hoa hồng, nụ nho đen
  • Hương giữa: hoa hồng Centifolia, Hoa phong lữ
  • Hương cuối: cỏ Vetiver, Hổ phách

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.