Atkinsons Her Majesty The Oud EDP

Trạng thái: Còn hàng
3.899.000₫
4.299.000₫
Atkinson một trong 100 thương hiệu niche nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm dày cộm về nước hoa, cả lịch sử cọ xát trong dòng dõi quý tộc. Có thể nói Oud của Atkinson, thứ gắn liền với sự sang...
- +

Atkinson một trong 100 thương hiệu niche nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm dày cộm về nước hoa, cả lịch sử cọ xát trong dòng dõi quý tộc. Có thể nói Oud của Atkinson, thứ gắn liền với sự sang trọng, quý phái luôn tốt hơn cả. Qua nhiều năm, các chế tác nước hoa của Atkinsons đã được các “trọng tài” có gu thẩm mỹ lừng lẫy như Công tước Wellington, Beau Brummell, Đô đốc Nelson, Phu nhân Hamilton, Sarah Bernhardt và một loạt các nhân vật hoàng gia sành điệu sử dụng với sự tự tin.

Atkinsons Her Majesty The Oud EDP là một mùi hương hoa cỏ phương đông dành cho phụ nữ. Her Majesty The Oud được cho ra mắt vào năm 2016

Đưa bạn quay trở lại một trăm năm trước về cái nóng của sa mạc Ả Rập và gặp gỡ cô Gertrude Bell, nhà thám hiểm, nhà khảo cổ học và điệp viên người Anh. Kết hợp giữa lòng dũng cảm không sợ hãi và sự thanh lịch không cần nỗ lực, cô là bông hồng nước Anh nguyên mẫu, dấn thân vào thế giới gián điệp và âm mưu. Atkinsons Her Majesty The Oud EDP là một lễ kỷ niệm nữ tính quyến rũ, huy hoàng về tinh thần dũng cảm và niềm vui sống của cô ấy, với những tầng lớp lừa dối như cuộc sống hai mặt của cô ấy.

Lớp hương đầu mềm mại, hoa cỏ nhường chỗ cho lớp hương cuối cứng cáp hơn của nghệ tây cay nồng, tiếp theo là những nốt hương không thể nhầm lẫn của Phương Đông, trong Oud xạ hương và một chút vani. Nhưng trái tim của Atkinsons Her Majesty The Oud là hương thơm tinh tế của Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, quý phái và quyến rũ như chính cô Bell huyền thoại.

Atkinsons Her Majesty The Oud EDP được thiết kế thân chai bằng thủy tinh màu vàng gold sang trọng với những đường bo góc mềm mại tinh tế làm tôn lên nhãn hiệu hình tròn màu đen ở chính giữa thân chai. Tên thương hiệu được khắc nổi ở phía đáy chai.

  • Hương đầu: Hương trái cây và hoa mộc tê
  • Hương giữa: Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Nghệ tây và Iris
  • Hương cuối: Da thuộc và Vani tuyệt đối., Gỗ trầm hương (Oud)