Atkinsons 44 Gerrard Street EDC

Trạng thái: Còn hàng
3.899.000₫
4.299.000₫

Thương hiệu : Atkinson

Nồng độ : Eau De Cologne

Nhóm hương : Hương cam chanh tươi mát

- +

Atkinson một trong 100 thương hiệu niche nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm dày cộm về nước hoa, cả lịch sử cọ xát trong dòng dõi quý tộc. Có thể nói Oud của Atkinson, thứ gắn liền với sự sang trọng, quý phái luôn tốt hơn cả. Qua nhiều năm, các chế tác nước hoa của Atkinsons đã được các “trọng tài” có gu thẩm mỹ lừng lẫy như Công tước Wellington, Beau Brummell, Đô đốc Nelson, Phu nhân Hamilton, Sarah Bernhardt và một loạt các nhân vật hoàng gia sành điệu sử dụng với sự tự tin. 

Atkinsons 44 Gerrard Street EDC là một loại nước hoa hương cam chanh tươi mát dành cả phụ nữ và nam giới. 44 Gerrard Street đã chính thức phát hành vào năm 2020.

Từ những note hương đầu tiên, Atkinsons 44 Gerrard Street EDC tiếp thêm sức sống của bạch đàn mát mẻ, gừng ấm cùng chanh tươi mát mang đến hương hoa nhẹ hơn của hoa nhài, vani và hoa hồng. Hương vani gợi ý một chút hương gỗ, mùi hổ phách là một loại nước hoa eau de cologne tạo nên hương nhẹ nhàng, tràn trề năng lượng.

Atkinsons 44 Gerrard Street EDC được thiết kế thân chai bằng thuỷ tinh màu cam với các đường nét bo tròn mềm mại tinh tế làm tôn lên nhãn hiệu hình tròn màu trắng ở chính giữa thân chai. Tên thương hiệu được dập nổi ở phía đáy chai.

  • Hương đầu: Gừng và Bạch đàn, Vôi
  • Hương giữa: Hoa hồng, Hoa Lan và Hoa Nhài
  • Hương cuối: Hổ phách, Hương Gỗ.