Atkinsons 24 Old Bond Street Triple Extract

Trạng thái: Còn hàng
3.899.000₫
4.299.000₫

Thương hiệu : Atkinson

Nồng độ : Eau De Cologne

Nhóm hương : Hương gỗ thơm

- +

Atkinsons 24 Old Bond Street Triple Extract là một loại nước hoa hương gỗ thơm riêng cả phụ nữ và nam giới. 24 Old Bond Street Triple Extract được đưa ra đời vào khoảng năm 2014, được làm ra bởi Christine Nagel và Violaine Collas.

Kỷ niệm 200 năm hương thơm tuyệt vời, Atkinsons 24 Old Bond Street Triple Extract là một sự kết hợp vô cùng mạnh mẽ của nét quyến rũ của nước hoa hàng đầu Atkinsons. Mùi hương gỗ tươi mát của cây bách xù kết hợp trà xanh tươi và nét đẹp sang trọng của Turkish Rose Absolute được củng cố bằng hương vị ngọt ngào của rượu whisky than bùn cùng chút hương trầm tinh tế.

Atkinsons 24 Old Bond Street Triple Extract | LinhPerfume

Hiệu lực của các thành phần được chọn và được tối ưu hoá thông qua quy trình chiết xuất ba lần đã tạo ra một hương thơm đặc biệt, độc đáo, tạo thành một tuyên bố táo bạo, sang trọng liên quan đến chai màu đen bán trong suốt nổi bật của nó.

Atkinsons 24 Old Bond Street Triple Extract có thiết kế thân chai bằng thuỷ tinh màu đen với các đường nét bo tròn đầy tinh xảo làm tôn lên nhãn hiệu hình tròn màu trắng ở chính giữa thân chai. Tên thương hiệu được dập nổi ở phía đáy chai.

  • Hương đầu: Quả bách xù và Bạch đậu khấu
  • Hương giữa: Hoa hồng, Whiskey
  • Hương cuối: Long diên hương, Trà đen, Xạ hương và Gỗ tuyết tùng.