Atkinsons Gold Fair In Mayfair EDP

Trạng thái: Còn hàng
3.899.000₫
4.299.000₫
Atkinson một trong 100 thương hiệu niche nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm dày cộm về nước hoa, cả lịch sử cọ xát trong dòng dõi quý tộc. Có thể nói Oud của Atkinson, thứ gắn liền với sự sang...
- +

Atkinson một trong 100 thương hiệu niche nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm dày cộm về nước hoa, cả lịch sử cọ xát trong dòng dõi quý tộc. Có thể nói Oud của Atkinson, thứ gắn liền với sự sang trọng, quý phái luôn tốt hơn cả. Qua nhiều năm, các chế tác nước hoa của Atkinsons đã được các “trọng tài” có gu thẩm mỹ lừng lẫy như Công tước Wellington, Beau Brummell, Đô đốc Nelson, Phu nhân Hamilton, Sarah Bernhardt và một loạt các nhân vật hoàng gia sành điệu sử dụng với sự tự tin.

Atkinsons Gold Fair In Mayfair EDP là một loại nước hoa có hương hoa cỏ phương đông dành cho phụ nữ và nam giới. Gold Fair In Mayfair được ra mắt vào năm 2018. Người tạo ra mùi hương này là Philippine Courtière.

Một hương thơm tinh tế, tinh tế, Atkinsons Gold Fair In Mayfair được lấy cảm hứng từ bầu không khí hiếm có nhưng năng động của khu phố độc nhất của London. Các tông màu sắc nét đặc biệt của rượu absinthe kết hợp với hạt nhục đậu khấu sống động và một bó hoa diên vĩ, cây xô thơm và hạt ca cao ấm áp, trước khi hòa quyện hoàn hảo vào lớp hương cuối quyến rũ của Ambrox, cỏ Vetiver và hương với những nốt hương xạ hương mềm mại của chúng.

Thể hiện sự quyến rũ và sự sang trọng tinh tế. Atkinsons Gold Fair In Mayfair EDP được thiết kế thân chai với những đường bo góc mềm mại tinh tế làm tôn lên nhãn hiệu hình tròn trắng ở chính giữa thân chai. Tên thương hiệu được khắc nổi ở phía đáy chai. Được trình bày trong một chiếc chai bằng vàng với những đường vân sang trọng lộng lẫy, thật công bằng khi nói rằng đây không phải là một mùi hương bình thường.

  • Hương đầu: Nhục đậu khấu, rượu ngải cứu

  • Hương giữa: Cacao, Cây xô thơm, Diên vĩ

  • Hương cuối: Ambroxan., cây bồ đề, cỏ vertiver