Sữa Rửa Mặt Chanel La Mousse Crème Nettoyante Anti-Pollution Cleansing Cream-To-Foam 150ml

Trạng thái: Còn hàng
1.499.000₫
1.799.000₫
  Sản phẩm Làm sạch là nguyên tắc chăm sóc da cơ bản mỗi ngày và cần được hỗ trợ bởi các sản phẩm thiết yếu. CHANEL bổ sung cho quy trình này một bộ sưu tập tẩy trang và làm sạch...
- +

 

Sản phẩm

Làm sạch là nguyên tắc chăm sóc da cơ bản mỗi ngày và cần được hỗ trợ bởi các sản phẩm thiết yếu. CHANEL bổ sung cho quy trình này một bộ sưu tập tẩy trang và làm sạch đơn giản và hiệu quả. Bộ sản phẩm hướng đến phụ nữ và mọi loại da với vai trò cung cấp quy trình tẩy trang hiệu quả nhất.

LA MOUSSE làm sạch sâu và thanh lọc làn da. Làm sạch da khỏi các tạp chất như chất ô nhiễm, bụi, mồ hôi và bã nhờn, đồng thời loại bỏ các sản phẩm trang điểm. Khi tiếp xúc với nước, kết cấu kem đặc chuyển dần thành lớp bọt bao phủ.

Đây là quy trình thiết yếu đem đến cho làn da sự tinh khiết, khoẻ mạnh, giúp da sạch, mềm mại và thư giãn. Làn da rạng rỡ với sự tươi mát sảng khoái.

Chuyên gia da liễu đã thử nghiệm trên tất cả các loại da và đặc biệt là trên làn da châu Á.
Không gây mụn.

 

Thành phần

Cốt lõi của LA MOUSSE là sự pha trộn độc đáo của hai chiết xuất thực vật biển giúp chống lại các tác nhân ô nhiễm đồng thời duy trì các chức năng thiết yếu.
- Tảo xanh lam bảo vệ các tế bào khỏi áp lực vi mô gây ra do ô nhiễm.*
- Chiết xuất Marine Salicornia dưỡng ẩm và làm da khoẻ mạnh.
LA MOUSSE kết hợp tác động của hai thành phần mạnh mẽ này với kết cấu kem của sản phẩm cho làn da sạch mịn màng và hiệu quả.