Dom Rosa by Les Liquides Imaginaires Linh Perfume

Dom Rosa by Les Liquides Imaginaires

Trạng thái: Còn hàng
5.099.000₫
5.400.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Dom Rosa by Les Liquides Imaginaires EDP 100ml 5.099.000 VNĐ 5.400.000 VNĐ  300.000VNĐ Sỡ hữu sự cuốn hút của dòng hương Oriental Floral đến từ xứ Pháp, Les Liquides Imaginaires Dom Rosa là một trong những mùi hương niche...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Dom Rosa by Les Liquides Imaginaires EDP 100ml 5.099.000 VNĐ 5.400.000 VNĐ  300.000VNĐ

Sỡ hữu sự cuốn hút của dòng hương Oriental Floral đến từ xứ Pháp, Les Liquides Imaginaires Dom Rosa là một trong những mùi hương niche vô cùng khác biệt thu hút cả nam và nữ trên thị trường nước hoa vào những năm gần đây.

Đem tới sự cân bằng tuyệt đối cùng những đặc trưng mới lạ ngay từ lúc đầu, Dom Rosa thu hút mọi ánh nhìn thiện cảm thông qua nét sang trọng, tinh tế được lấy từ hương Rượu Champagne nổi bật. Cho đến khi sự chuyển giao giữa những nốt hương Bưởi, Lê dần bắt đầu sôi động hơn, tinh chất Hoa hồng mới dần hé lộ, phô diễn ra nét đặc trưng, quyến rũ mà ai cũng phải say mê, cuồng loạn với loại mùi hương hết sức tuyệt vời này.

Hoàn hảo một cách tuyệt đối, những chiết xuất từ hương Gỗ kết hợp hài hòa cùng những tầng hương trước đó tạo nên một điểm nhấn vô cùng nổi bật, làm cho bao người phải ngẩn ngơ, lưu luyến bởi những xúc cảm từ hương thơm của Les Liquides Imaginaires Dom Rosa để lại một cách đặc biệt chẳng giống ai.

Hương đặc trung:

- Hương Đầu : Rượu Champagne ,Bưởi ,Lê

- Hương giữa: Hoa Hồng , Đinh Hương , Trầm Hương

- Hương cuối: Gỗ Tuyết Tùng , Gỗ Guaiac , Hương Gỗ , Cỏ Hoa Bài

Phong Cách : Sang Trọng , Quyến Rũ , Nỗi Bật 

Nhóm Hương : Rượu Champagne ,Hoa Hồng Đan Mạch , Quả Bưởi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây