Bvlgari Rose Goldea Blossom Delight

Trạng thái: Còn hàng
3.499.000₫
3.799.000₫
Bvlgari Rose Goldea Blossom Delight là mùi hương mới nhất ra mắt năm 2019 nằm trong bộ sưu tập Goldea của thương hiệu Bvlgari. Hương thơm được nhà chế tác Alberto Morillas phác hoạ từ khung cảnh bình mình mua Xuân...
- +

Bvlgari Rose Goldea Blossom Delight là mùi hương mới nhất ra mắt năm 2019 nằm trong bộ sưu tập Goldea của thương hiệu Bvlgari. Hương thơm được nhà chế tác Alberto Morillas phác hoạ từ khung cảnh bình mình mua Xuân rực rỡ tràn ngập hoa trái và ánh sáng của những niềm vui rạng ngời.

Với hương hoa bạt ngàn ngay từ tầng hương đầu bởi Hoa tím và Hoa nhài, Blossom Delight hứng khởi khoe sắc như người thiếu nữ tràn đầy sức sống, sẵn sàng khám phá thế giới đa sắc đa màu. Cùng nét thanh mát, ít nhiều sảng khoái của Đu đủ hòa quyện, tổng thể của những giây phút đầu tiên hiện lên thật thơ mộng, nữ tính đầy thư thái.

Theo bước chân nàng đến tầng hương tiếp theo, Hoa hồng cùng Linh lan như chiếm lĩnh sàn nhảy, cất lên những vũ điệu say đắm lòng người với hương thơm dịu dàng đầy quyến luyến, yểu điệu mà vô cùng quý phái.

Bvlgari Rose Goldea Blossom Delight phút cuối cùng hiện rõ nét người con gái kiêu kỳ đầy hãnh diện, ngọt ngào nhưng không kém phần suy tư với Hổ phách cùng Xạ hương. Nốt hương hoa lúc ban đầu, giờ đây càng ấp ủ đậm phần tỏa sáng, khoác cho nàng vẻ đẹp độc đáo, không thể nhầm lẫn với bất cứ ai.

Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Hoa tím, Đu đủ, Hoa nhài
Hương giữa: Hoa hồng, Linh lan
Hương cuối: Hổ phách, Hoa hồng, Xạ hương

Phong cách: Hiện đại, Nữ tính, Dịu dàng