Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Hỗn Hợp, Nhờn

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
399.000₫
499.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Hỗn Hợp, Nhờn 500ml 399.000...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Hỗn Hợp, Nhờn 500ml 399.000 VNĐ 499.000 VNĐ 100.000 VNĐ

Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Hỗn Hợp, Nhờn 500ml làm sạch da bằng đặc tính của nước khoáng Uriage, chứa các ion nhẹ tạo thành các phân tử Micelles hoạt động như nam châm từ tính hút mọi trang điểm, chất nhờn và bụi bẩn, da mặt được làm sạch nhẹ nhàng không cần phải kỳ rửa. Ngoài ra, sản phẩm được bổ sung chiết xuất từ táo xanh giúp thanh lọc da và điều tiết bã nhờn.

Thành phần và công dụng:
- Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Hỗn Hợp, Nhờn 500ml có tác dụng tẩy trang mỹ phẩm, rửa sạch da mặt. Với dòng tẩy trang này, bạn hiệu quả cao rửa sạch da mặt chỉ với 1 thao tác, 1 dung dịch sản phẩm duy nhất.
- Làm sạch da bằng đặc tính duy nhất của nước khoáng Uriage, chứa các ion nhẹ tạo thành các phân tử micelles hoạt động như nam châm từ tính hút mọi trang điểm, chất nhờn và bụi bẩn, da mặt được làm sạch nhẹ nhàng không cần phải kỳ rửa.
- Bảo vệ da khỏi bị khô hóa nhờ vào thành phần dưỡng ẩm của nước khoáng Uriage.
- Sản phẩm không cần phải rửa lại bằng nước. Việc lưu bám lại eau micellaire trên da mặt bạn giúp da sáng mịn và làm thu nhỏ lỗ chân lông.

Đối tượng sử dụng:
Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Hỗn Hợp, Nhờn 500ml dùng được cho mọi đối tượng, không dùng trên da trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng:
Bơm 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, nhẹ nhàng massage đều khắp mặt để lớp bọt lấy đi hết lớp trang điểm trên da, sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây