Tom Ford Noir Pour Femme

Trạng thái: Còn hàng
4.099.000₫
4.400.000₫
Tom Ford Noir Pour Femme Tom Ford đã tung ra một mùi hương của phụ nữ như là một cặp với ấn bản dành cho nam giới Tom Ford Noir từ năm 2012, nhận được những người kế nhiệm Noir Eau...
Kích thước
- +

Tom Ford Noir Pour Femme

Tom Ford đã tung ra một mùi hương của phụ nữ như là một cặp với ấn bản dành cho nam giới Tom Ford Noir từ năm 2012, nhận được những người kế nhiệm Noir Eau de Toilette từ năm 2013 và Noir Extreme từ năm 2015. Thành phần mới nhằm vào phụ nữ "duy trì cái nghịch lý hấp dẫn của Tom Ford Người phụ nữ trong mùi hương hoa phương Đông quyến rũ vừa huyền diệu vừa lãng phí ", Tom Ford nói.

 

Chiếc hộp màu đen, mờ đục của nó đặc trưng cho những nếp nhăn hẹp, được tạo ra theo phong cách của nhiều bộ sưu tập Tom Ford, nhưng nó mang lại cho chúng ta một hình dạng hoàn toàn mới. Nút màu vàng được làm theo kích thước và hình dạng, và cũng là kiểu thiết kế đặc trưng. Trên trang web chính thức của thương hiệu Tom Ford, ấn bản mới cho phụ nữ được trình bày mà không có nhiều mô tả hoặc ghi chú về thành phần, nhưng nó cung cấp mua 30ml EDP. Bằng cách làm như vậy, Tom Ford đã mưu toan cho người hâm mộ của mình nhiều hơn!

Chiến dịch quảng cáo được ký bởi các nhiếp ảnh gia thời trang Inez & Vinoodh (Inez van Lamsweerde & Vinoodh Matadin). Khuôn mặt quảng cáo của loại nước hoa mới TOM FORD NOIR POUR FEMME là mẫu Lara Stone.