Chanel Joues Contraste Powder Blush

Trạng thái: Còn hàng
0
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Chanel Joues Contraste Powder Blush 4g 1.099.000 VNĐ ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Chanel Joues Contraste Powder Blush 4g 1.099.000 VNĐ 1.300.000VNĐ 200.000 VNĐ

Phấn Má Hồng Chanel Joues Contraste Powder Blush cho gương mặt thêm tươi tắn rạng rỡ hút mọi ánh nhìn.

Một chút phấn má hồng là điều rất quan trọng mỗi khi bạn trang điểm. Nó hoàn thiện lớp trang điểm, tạo điểm nhấn trên gương mặt bên cạnh mắt và môi, giúp gương mặt tươi tắn, rạng rỡ hơn. Phấn má hồng CHANEL JOUES CONTRASTE POWDER BLUSH là sản phẩm má hồng rất được phổ biến và ưa chuộng trên khắp thế giới.

CHANEL JOUES CONTRASTE POWDER BLUSH được tăng cường thành phần nhũ kim tuyến, bền màu và rất tự nhiên. Đặc biệt chất làm mịn có trong sản phẩm giúp bạn dễ dàng thoa đều sản phẩm trên bề mặt của khuôn mặt khi trang điểm, khuôn mặt của bạn sau khi trang điểm bằng JOUES CONTRASTE POWDER BLUSH sẽ trở nên nổi bật với vẻ trẻ trung hơn.

Hạt phấn siên nhỏ, mềm mịn, tiệp luôn vào da tạo cho nàng gò má hây hây ửng hồng trẻ trung! Phấn có chút xíu nhũ nhẹ tạo hiệu ứng bắt sáng, làm khuôn mặt rạng rỡ, tươi sáng. CHANEL JOUES CONTRASTE POWDER BLUSH mang lại cho bạn nét quyến rũ trẻ trung tươi sáng cho gương mặt.

Má hồng CHANEL JOUES CONTRASTE POWDER BLUSH thiết kế sang trọng với hộp đôi mỏng, đẹp màu đen làm tông màu chủ đạo, in logo của Chanel ngay trên nắp, trong có gương tiện dụng mang theo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây