Nước Hoa Byredo La Tulipe Eau De Parfum 100ml Linh Perfume

Byredo La Tulipe

Trạng thái: Còn hàng
4.999.000₫
5.500.000₫
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệmByredo La Tulipe Eau De Parfum 100ml4.999.000 VNĐ5.500.000 VND500.000 VND Nếu bạn hỏi tôi nên chọn loại nước hoa nào để làm signature cho bạn? Tôi mạnh dạng giới thiệu Byredo La Tulipe. Vì sao ư?...
- +
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
Byredo La Tulipe Eau De Parfum 100ml4.999.000 VNĐ5.500.000 VND500.000 VND 

Nếu bạn hỏi tôi nên chọn loại nước hoa nào để làm signature cho bạn? Tôi mạnh dạng giới thiệu Byredo La Tulipe. Vì sao ư? Chẳng phải bạn muốn người đàn ông của bạn yêu bạn và luôn cưng chiều bạn sao? Một gã đàn ông lãng mạn sẽ luôn biết trân quý bông hoa bên cạnh bạn đấy!
Lấy cảm hứng từ loài hoa nở sớm nhất mùa xuân và là biểu tượng của sự thanh xuân trẻ đẹp. Nhà Byredo đã cho ra đời đứa con La Tulipe vào năm 2010 với tông hương hoa mát mang lại cả mùa xuân tươi trẻ cho phái đẹp.
Mở đầu bằng sự hoang dại của Hoa Lan Nam Phi, sự e ấp hoa anh thảo của cô gái mới lớn và một chút âm vị dịu dàng của Cây Đại hoàng.
Kéo theo sau đó, một bông hoa của tình yêu được mọc lên giữa những làn khói nghi ngút, hoa hồng tulip được bao phủ bởi ánh nắng bình minh, đọng một chút hương thơm sau làn sương lạnh lẽo. Nó mạnh mẽ nhưng đầy khao khát được trở mình lúc mùa xuân.
Cuối chân trời kia lại là một cánh đồng bát ngát, sự ấm áp của cô gái tuổi đôi mươi đã ám ảnh tôi bởi hương của gỗ, một chút màu xanh đầy sức sống của cỏ hương bài và hương lục.
Tổng thể ta được một bức tranh mùa xuân sống động và một khao khát mãnh liệt từ tuổi trẻ.

Hương đặc trưng:

- Hương Đầu: Hoa lan Nam Phi, Hoa anh thảo, Cây đại hoàng (Rhuburb)

- Hương giữa: Hoa Tulip hồng

- Hương cuối: Hương của gỗ, Cỏ hương bài (vetyver), Hương lục

Phong cách: Nữ tính, Kiêu kỳ, Tiểu thư

Năm phát hành: 2010