Tom Ford Extreme For Men

Trạng thái: Còn hàng

Nhãn hiệu : Tom Ford

Giới tính :  Nam

Xuất xứ : Mỹ

Dung tích
- +

Tom Ford Extreme For Men

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Tom Ford Extreme for men
50ml eau de parfume
2.499.000 VNĐ 3.000.000 VND 500.000 VND
Tom Ford Extreme for men
100ml eau de parfume
3.299.000 VNĐ 3.850.000 VND
550.000 VND

Nước hoa Tom Ford for Men Extreme của thương hiệu Tom Ford là dòng thiết thế dành riêng cho nam ra mắt năm 2007.  Đây là một trong những phiên bản giới hạn của hãng nước hoa này, với nhóm hương gỗ cay nồng, mùi hương được chiết xuất từ các thành phần và nguyên liệu quý hiếm cho độ lưu hương lâu hương mang lại vẻ hấp dẫn quyến rũ vô tận dành cho phái mạnh.

Nước Hoa Tom Ford for Men Extreme với mùi hương khẳng định sự nam tính và mạnh mẽ của những quý ông thành thị lịch lãm và bận rộn. Với phiên bản giới hạn này, hương thơm mạnh mẽ hơn, độc lưu hương và tỏa hương cũng được đánh giá cao hơn những phiên bản cũ. Tom Ford for Men Extreme  là một mùi hương hoàn hảo để bạn sử dụng cho một chuyến đi chơi bên vùng ngoại ô, hương thơm sẽ làm cho bạn có những suy nghĩ tích cực, ý nghĩa về tình yêu thiên nhiên, con người và cuộc sống.

Làm nên mùi hương Tom Ford for Men Extreme là những nguyên liệu quý hiếm và khó tìm. Mùi hương là sự trải nghiệm khi bạn đang bước vào một thiên nhiên đầy tươi đẹp và bí ẩn. Đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận sự  thanh khiết, tươi mát đến vô tận của hương quả chanh vàng ở đất nước Nam Tư xa xôi. Dần dần khám phá bạn sẽ thấy hương vị gợi cảm của sung đen Ý, sự hủy diệt của nấm đen và sự nét cổ điển đến từ các nốt hương gỗ kết hợp hài hòa với hoắc hương.

Thành phần hương: 

- Chanh, quả lựu, cây bách hương, củ khoai, hoắc hương.