Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo

Trạng thái: Còn hàng
2.799.000₫
3.500.000₫
Một mùi hương bí ẩn dựa theo nền tảng cổ điển Acqua di Giò, với nồng độ eau de parfum mở ra các ghi chú hương biển mặn mà mang tính biểu tượng đại dương trước khi nóng chảy vào các tinh chất nước hoa- tiếp...
Kích thước
- +

Một mùi hương bí ẩn dựa theo nền tảng cổ điển Acqua di Giò, với nồng độ eau de parfum mở ra các ghi chú hương biển mặn mà mang tính biểu tượng đại dương trước khi nóng chảy vào các tinh chất nước hoa- tiếp thêm sinh lực của cây bách, hoa oải hương và hương thảo làm cho nó trở thành một hương vị thủy sinh. Độ sâu lắng của đại dương được thể hiện thông qua hoắc hương và xạ hương, để lại dấu vết bí ẩn kéo dài. Acqua di Giò Profondo được ví như một thợ lặn đang chìm sâu vào hương sắc của biển.

Acqua Di Gio Profondo thuộc nhóm hương thơm thảo mộc với các nốt hương biển và khoáng rất đặc trưng. Mùi hương gợi nên một chàng trai bãi biển tràn đầy sự nam tính, phóng khoáng, tự do như tính cách của chàng trai ấy. Sự mát mẻ phủ lên từng đường nét cơ thể, đây chắc chắn sẽ là mùi hương được phái mạnh yêu thích nhất năm nay. 

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Hương biển, Cam Bergamot, Quýt xanh, Aquozone

- Hương giữa: Hương thảo, Hoa oải hương, cây bách, Mastic, lentisque

- Hương cuối: Hổ phách, Hoắc hương, xạ hương, Hương khoáng

Nhóm hương: Hương biển, Hương khoáng chất

Phong cách :Tươi mới, Hiện đại, Lịch lãm