Set Nhũ Mắt Stila Shimmer & Glow Liquid Eye Shadow - All That Shimmers Linh Perfume

Set Nhũ Mắt Stila Shimmer & Glow Liquid Eye Shadow - All That Shimmers

Trạng thái: Hết hàng
749.000₫
900.000₫
Hãng mỹ phẩm Stila của Mỹ đã làm "dậy sóng" giới làm đẹp với sản phẩm màu mắt ánh nhũ dạng nước với chất lượng tuyệt hảo có thể làm hài lòng bất cứ cô...

Hãng mỹ phẩm Stila của Mỹ đã làm "dậy sóng" giới làm đẹp với sản phẩm màu mắt ánh nhũ dạng nước với chất lượng tuyệt hảo có thể làm hài lòng bất cứ cô nàng khó tính nào.

Với chất kem cực mềm mịn và các hạt nhũ siêu siêu mịn không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Độ lên màu tuyệt đối, chuẩn màu chỉ với một lần quệt. Giúp bạn dễ dàng tạo nên được một kiểu đánh bắt nổi bậc và hấp dẫn chỉ với những thao tác nhanh gọn và đơn giản.
Set nhũ mắt 3 thỏi mini size dung tích 2.25ML là item bán chạy nhất của hãng trong mùa thu năm nay, với chất kem cực mềm mịn và đều màu, màu sắc ấm nhu và dịu dàng dễ dàng kết hợp cùng nhiều kiểu đánh mắt và nhiều gương mặt khác nhau.

Set All That Shimmer lần này gồm 3 màu StarlightKitten và Vivid Smoky Quartz với Kitten là màu bán chạy nhất của hãng và màu Vivid Smoky Quartz là một màu mới hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay.

Từ kiểu đánh mắt nhẹ nhàng một màu tạo chiều sâu, hay kiểu lộng lẫy quyến rũ smoky eyes... All That Shimmers set đều có thể hỗ trợ bạn!
 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây