Roberto Cavalli Uomo Linh Perfume

Roberto Cavalli Uomo

Trạng thái: Còn hàng

Nhãn hiệu : Roberto Cavalli

Giới tính : Nam

Xuất xứ : Ý

- +

Roberto Cavalli Uomo

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Roberto Cavalli Uomo 100ml EDT 1.599.000 VNĐ Đang cập nhật Đang cập nhật

Giữa năm 2016, thương hiệu Roberto Cavalli giới thiệu dòng nước hoa mới có tên Roberto Cavalli Uomo thuộc nhóm hương Phương Đông.

Thiết kế thân chai đầy ấn tượng với màu đen chủ đạo xuyên suốt khơi gợi hương thơm mạnh mẽ bên trong. Biểu tượng thương hiệu Roberto Cavalli nổi bật ở giữa thân chai tạo điểm nhấn và nét riêng cho Uomo.

Đi cùng với thiết kế khá bắt mắt này là mùi hương mạnh mẽ, nam tính. Hương hoa tím, nghệ tây, mật ong và oải hương tạo độ cân bằng, ngọt dịu vừa phải cho mùi hương. Gỗ tuyết tùng, cây hoắc hương, đậu tonka là những thành phần tạo sự thu hút, mạnh mẽ rất "đàn ông" cho chàng. Không chỉ vậy, gỗ tuyết tùng, cây hoắc hương giúp Uomo có độ lưu hương lâu và độ tỏa hương xa.

Chai nước hoa thích hợp với những người đàn ông bản lĩnh, thích đương đầu với những thử thách trong cuộc sống và luôn làm chủ được những quyết định của mình. Hương thơm sẽ phát huy công dụng tốt nhất khi dùng vào mùa thu và mùa đông do có vị nồng nàn của nhóm hương Phương Đông, đây cũng là lựa chọn khá thú vị cho những buổi tiệc đêm ấm áp bên bạn bè và người yêu thương.

Nhóm hương : 

Hương Phương Đông - Oriental

Phong cách : 

- Sang trọng, cá tính, lôi cuốn, mạnh mẽ

Hương đặc trưng 
- Hương đầu: Hoa tím đen, nghệ tây.
- Hương giữa: Mật ong, hoa oải hương.
- Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, cây hoắc hương, đậu tonka.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây