Parfums De Marly Pegasus Exclusif

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.299.000₫
Vào mùa thu năm 2020, như một phần của bộ sưu tập “Les Métalliques”, thương hiệu Parfums de Marly giới thiệu Pegasus Exclusif, một phiên bản mới của nước hoa dành cho nam giới phổ biến, Pegasus từ năm 2011....
Kích thước
- +

Vào mùa thu năm 2020, như một phần của bộ sưu tập “Les Métalliques”, thương hiệu Parfums de Marly giới thiệu Pegasus Exclusif, một phiên bản mới của nước hoa dành cho nam giới phổ biến, Pegasus từ năm 2011. Pegasus là một loại nước hoa nam tính với đặc tính fougere phương Đông là chủ đạo. bởi nốt hương hạnh nhân, vừa ngọt vừa đắng, được tạo ra với mục tiêu đánh dấu một người đàn ông mới, hiện đại, đồng thời gợi lên sự tinh tế và quý phái của thế kỷ XVIII.


Pegasus Exclusif mang đến một thành phần nâng cao và phong phú của bản gốc, đồng thời hứa hẹn sự gợi cảm và duyên dáng với sự pha trộn của vani và các loại gỗ như gỗ đàn hương, oud tự nhiên và guaiac. Hương và gỗ phương Đông được kết hợp với hương hoa nhài, hoa oải hương và phong lữ, cũng như sự tươi mát ban đầu của hương trái cây và gia vị.

- Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hạt tiêu hồng, Cây vòi voi, Cam Bergamot, Bạch đậu khấu

Hương giữa: Hạnh nhân đắng, Phong lữ, Oải hương, Hoa nhài

Hương sau: Vani, Hổ phách, Hương gỗ, Gỗ đàn hương, Oud

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.