Parfums De Marly Pegasus Exclusif

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.299.000₫
Vào mùa thu năm 2020, như một phần của bộ sưu tập “Les Métalliques”, thương hiệu Parfums de Marly giới thiệu Pegasus Exclusif, một phiên bản mới của nước hoa dành cho nam giới phổ biến, Pegasus từ năm 2011....
Kích thước
- +

Vào mùa thu năm 2020, như một phần của bộ sưu tập “Les Métalliques”, thương hiệu Parfums de Marly giới thiệu Pegasus Exclusif, một phiên bản mới của nước hoa dành cho nam giới phổ biến, Pegasus từ năm 2011. Pegasus là một loại nước hoa nam tính với đặc tính fougere phương Đông là chủ đạo. bởi nốt hương hạnh nhân, vừa ngọt vừa đắng, được tạo ra với mục tiêu đánh dấu một người đàn ông mới, hiện đại, đồng thời gợi lên sự tinh tế và quý phái của thế kỷ XVIII.


Pegasus Exclusif mang đến một thành phần nâng cao và phong phú của bản gốc, đồng thời hứa hẹn sự gợi cảm và duyên dáng với sự pha trộn của vani và các loại gỗ như gỗ đàn hương, oud tự nhiên và guaiac. Hương và gỗ phương Đông được kết hợp với hương hoa nhài, hoa oải hương và phong lữ, cũng như sự tươi mát ban đầu của hương trái cây và gia vị.

- Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hạt tiêu hồng, Cây vòi voi, Cam Bergamot, Bạch đậu khấu

Hương giữa: Hạnh nhân đắng, Phong lữ, Oải hương, Hoa nhài

Hương sau: Vani, Hổ phách, Hương gỗ, Gỗ đàn hương, Oud