Parfums de Marly Kalan

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.299.000₫
Kalan là một sáng tạo nguyên bản mới đến từ nhà nước hoa Pháp Parfums de Marly, ra mắt năm 2019. Kalan là một mùi hương unisex, dành cho cả nam và nữ và có thuộc nhóm hương thơm Phương...
Kích thước
- +

Kalan là một sáng tạo nguyên bản mới đến từ nhà nước hoa Pháp Parfums de Marly, ra mắt năm 2019. Kalan là một mùi hương unisex, dành cho cả nam và nữ và có thuộc nhóm hương thơm Phương đông cay nồng.

Mùi hương của Kalan được gợi ý ngay cả từ ngoại hình của chai nước hoa. Với mẫu chai cổ điển quen thuộc của Parfums de Marly, Kalan khoác lên mình một màu sơn đỏ rực, khơi gợi cho chúng ta một mùi hương ấm áp rực lửa.

Kalan khởi đầu bằng hương Gia vị cay ấm, phủ lên một chút Tiêu đen khá mạnh mẽ và kích thích khứu giác của người thưởng thức. Một chút Cam đỏ đưa vào phần khởi đầu tạo nên một vị ngọt dịu vỗ về vào hương thơm Gia vị và Tiêu đen mạnh mẽ, tạo nên  một mở đầu mượt mà. Tiêu đen vẫn phủ lên một mảnh hương cay cay gần như lên toàn bộ bức tranh của Kalan, cho dù nó có mờ dần đi theo thời gian sống trên da của mùi hương, nhưng vẫn đủ để tạo nên một không khí nồng nàn ấm áp xuyên suốt mùi hương.

Đi qua lớp hương ấm nồng ban đầu, Kalan là một mùi  hương khá lịch sự với một chút sự sạch sẽ của Oải hương pha lẫn sự lịch thiệp của Hoa cam, sự nam tính và trang trọng của hương Gỗ và Rêu cùng một xíu ngọt ngào thơm ngậy từ Đậu Tonka và Gỗ đàn hương. Tất cả được hòa trộn với nhau một cách khá mượt mà. Kalan thích hợp nhất là vào mùa đông, những đêm giá lạnh của mùa đông.

Hương đặc trưng:
 

Hương đầu: Gia vị, Cam đỏ, Tiêu đen.
Hương giữa: Hoa Oải Hương, Hoa Cam.
Hương cuối: Notes hương gỗ, Rêu, Đậu Tonka, Gỗ Đàn Hương Trắng, Hổ Phách.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.