Parfums de Marly Haltane

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.299.000₫
“Haltane là một loại nước hoa dành cho quý ông thời nay, được lấy cảm hứng từ các gentilhommes của lâu đài Chateau de Marly vào thế kỷ 18”. Julien Sprecher, Người sáng lập và Giám đốc Nghệ thuật của...
Kích thước
- +

Haltane là một loại nước hoa dành cho quý ông thời nay, được lấy cảm hứng từ các gentilhommes của lâu đài Chateau de Marly vào thế kỷ 18”. Julien Sprecher, Người sáng lập và Giám đốc Nghệ thuật của Parfums de Marly.  

Haltane là một mùi hương ban đầu của cả sự tỏa sáng và bóng tối. Thành phần của nó có sự pha trộn của các thành phần quý hiếm và cao quý tái hiện lại truyền thống làm nước hoa của Pháp thế kỷ 18.  

Sự tươi mát rực rỡ và lớp hương đầu thảo mộc của nó nhanh chóng mang lại cảm giác ấm áp và mượt mà của da thuộc với bản giao hưởng của các loại gỗ quý. Mềm mại và ngọt ngào, được hộ tống bởi nghệ tây, phong cách praline của nó là một vòng quay cực kỳ hiện đại trên cây gỗ oudwood thần thoại.  

Trầm hương nổi lên trong bức màn tương phản này và tạo dấu ấn trên da với sự tinh chế sáng tạo cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Một đặc ân là tất cả về cảm giác.  

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Cam Bergamot, Hoa Oải Hương, Cây xô thơm  

Hương giữa: Saffron, Cedarwood, Praline, Oudwood  

Hương cuối: Cây hoắc hương, Cỏ Vetiver, Xạ hương, Da thuộc, Gỗ trầm hương tự nhiên