Parfums de Marly Darley EDP

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.299.000₫
Parfums de Marly Darley vừa phức tạp vừa tao nhã, Darley mở ra bộ ba hương vị của chanh, cam bergamot và bạc hà. Làm mềm và tròn trịa bởi trái tim của hoa hồng, hoa cam, oải hương, hương...
Kích thước
- +

Parfums de Marly Darley vừa phức tạp vừa tao nhã, Darley mở ra bộ ba hương vị của chanh, cam bergamot và bạc hà. Làm mềm và tròn trịa bởi trái tim của hoa hồng, hoa cam, oải hương, hương thảo và quế, hương thơm sau đó sẽ đáp ứng những chiều sâu mới với nền tảng phong phú của gỗ đàn hương, gỗ guaiac, hoắc hương, hổ phách và hạt tonka. Nó là sự pha trộn hoàn hảo của hương thơm tươi mát và quý giá trong một chai vàng.

 Mùi hương của Parfums de Marly này là định nghĩa của sự phức tạp tinh tế, bao bọc làn da theo từng thời điểm, từng thời kỳ. Trái ngược và gợi cảm, Darley tiết lộ một hương thơm nguyên bản với ngưỡng cửa tỏa sáng được thiết kế như một tuyên ngôn cho tất cả các thế hệ thẩm mỹ. Truyền thống thuần túy của công thức, kết hợp với phương pháp hiện đại, được củng cố trong các thành phần đặc biệt bao gồm các tinh chất quý hiếm nhất và chiết xuất tinh vi nhất.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Bạc hà, chanh

Hương giữa: Oải hương, quế

Hương cuối: Hoắc hương, hổ phách