Parfums de Marly Safanad

Trạng thái: Còn hàng
5.599.000₫
6.299.000₫
Safanad là một sự hợp tác của Parfums de Marly và Fabrice Pellegrin cho ra mắt vào năm 2013, một mùi hương dành cho nữ thuộc nhóm hương Hoa – Phương Đông (Floral – Oriental). Nếu như bạn cảm thấy Scandal,...
- +

Safanad là một sự hợp tác của Parfums de MarlyFabrice Pellegrin cho ra mắt vào năm 2013, một mùi hương dành cho nữ thuộc nhóm hương Hoa – Phương Đông (Floral – Oriental).

Nếu như bạn cảm thấy Scandal, một mùi chị em cùng cha với Safanad, là quá đậm, quá ngọt hay quá mạnh mẽ và thiếu sự mượt mà nếu bạn là một chiếc mũi khó tính nhưng vẫn thích một mùi hương ngọt ngào, hãy thử Safanad. Vẫn cái DNA ngọt ngào thường thấy trong phần lớn mùi hương của Fabrice Pellegrin, nhưng Safanad đem tới cho chúng ta một chút sexy của quả lê, sự ngọt ngào thanh tao của Hoa cam và Hoàng lan phối hợp mượt mà với cái ngọt ngào béo ngậy của Vanilla và Gỗ đàn hương, tạo nên một mùi hương ngọt nhưng có phần đầy đặn, không quá đà và tròn trịa hơn. Các notes hương phối hợp với nhau nhịp nhàng, làm nổi bật lên sự nữ tính, nhưng có gu và không bị trộn lẫn với những mùi hương xung quanh.

Giống như hầu hết những mùi hương Phương Đông của Parfums de Marly, tuy với gu của mỗi người là không giống nhau, nhưng Safanad đều thể hiện từ tròn vai cho đến tốt, theo trải nghiệm của cá nhân mình. Đây là một món quà đẹp cho những quý cô, quý bà cho những ngày mát trời.