Parfums de Marly Habdan

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.299.000₫
Habdan là một mùi hương đến từ nhà Parfums de Marly, một nhà nước hoa được đánh giá là ở tầng cao, sang trọng và xa xỉ của Pháp. Habdan thuộc họ Phương Đông (Oriental) và được ra mắt vào...
Kích thước
- +

Habdan là một mùi hương đến từ nhà Parfums de Marly, một nhà nước hoa được đánh giá là ở tầng cao, sang trọng và xa xỉ của Pháp. Habdan thuộc họ Phương Đông (Oriental) và được ra mắt vào năm 2013.

Mùi hương của Habdan có thể được mô tả đơn giản như một chai nước táo lên men, thêm một chút cay ấm đến từ Nhụy nghệ tây (Saffron) và nhựa cây cùng một chút ám gỗ. Mùi hương mở đầu bằng mùi cay ấm của nhựa Olibanum, một mùi hương kiểu nhang, nhẹ nhàng đậm chất phương đông, cùng với Nhụy nghệ tây, làm chúng ta liên tưởng 1 chút tới Baccarat Rouge 540. Thêm vào với mùi hương ấy, nối tiếp đó là táo xanh, đậm mùi, hòa trộn với nhựa cây một cách mượt mà, ấm nóng và đầy quyến rũ. Một mùi hương phương đông nồng nàn, ấm áp được phủ lên một màu tươi trẻ và cân bằng của táo xanh.

Parfums de Marly luôn làm tốt những mùi hương nồng ấm kiểu Phương Đông, như Herod, Layton, Oajan, Carlisle… và Habdan cũng là một trong số đó. Habdan là một mùi hương unisex, và nó cũng sở hữu một sự cân bằng trong mùi hương, không quá ngọt, cũng không quá ấm nhưng vẫn thích hợp nhất cho những ngày hẹn hò với tiết trời se lạnh hoặc mát mẻ.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Nhụy nghệ tây, Olibanum.
Hương giữa: Táo xanh, Notes gỗ, Hoa hồng
Hương cuối: Nhựa Myrrh, Caramel, Long diên hương.