My Burberry Black Limited Edition Parfum

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
3.099.000₫
3.399.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm My Burberry Black Limited Edition Parfum 90ml 3.099.000 VNĐ ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
My Burberry Black Limited Edition Parfum 90ml 3.099.000 VNĐ 3.399.000 VNĐ 300.000 VNĐ

My Burberry Black Parfum Limited Edition là hương nước hoa mới của nhà Burberry, một hương thơm hoa phương Đông cho phụ nữ thuộc phiên bản giới hạn của bộ sưu tập My Burberry – Black Limited Edition.

- Cùng một quy tắc về nghệ thuật, với sự đổi mới độc đáo hơn, hương thơm kết hợp giữa hoa nhài thơm ngát nắng và hoa quả đào với một chút hoa hồng. Dấu ấn trái cây cùng hoa ghi lại trong hương trung tâm của My Burberry Black Limited Edition với hương vị ngọt ngào và đầy hấp dẫn, trong khi chất hổ phách tung hoành làm tăng hương thơm sâu lắng cho một hương nền sâu sắc và quyến rũ.

- Thiết kế chai là một hình tượng thu nhỏ với những chi tiết tinh tế của chiếc áo khoác trench nhà Burberry: nắp chai với vân sừng như chiếc khuy đặc trưng trên áo và chiếc nơ thắt tay từ chất liệu gabardine dệt tại Anh Quốc, chất liệu làm nên chiếc áo khoác trench để tôn vinh sáng chế lịch sử trong ngành thời trang này của Thomas Burberry hơn một thế kỷ trước. Chai nước hoa nằm trong hộp giấy màu trench, mặt trong hộp in nổi sọc Burberry kinh điển ánh vàng kim.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: hoa nhài

Hương giữa: hoa hồng và đào

Hương cuối: hoắc hương và hổ phách.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây