Maison Francis Kurkdjian Aqua Universalis

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
7.999.000₫
8.500.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Maison Francis Kurkdjian Aqua Universalis Eau De Toilette 70ml ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Maison Francis Kurkdjian Aqua Universalis Eau De Toilette 70ml 7.999.000 VNĐ 8.500.000 VNĐ  500.000VNĐ

Nước hoa Aqua Universalis là một chai nước hoa được lấy cảm hứng từ sự sạch sẽ. Francis Kurkdjian, người tạo ra chai nước hoa này, gọi đây là mắt xích thất lạc giữa sự sạch sẽ của làn da, quần áo, những tấm ra trải giường mới giặt và bầu không khí trong lành và ông đã mô tả rất chính xác. Chai nước hoa này đã được tung ra thị trường vào năm 2009.

Hương thơm của nước hoa mang sự ngọt ngào của bó hoa làm từ nốt hương hoa cam và linh lan, được kết hợp và làm rạng rỡ hơn với các hương cam chanh. Các nốt hương này kết hợp và tỏa hương hài hòa trên lớp nền xạ hương trắng. Aqua Universalis có thể được xem là một cách diện đạt mới mẻ và độc đáo của càm giác sảng khoái như vừa tắm xong hoặc quần áo mới sấy/phơi khô.

Chai nước hoa mang thiết kế quen thuộc của những sản phẩm thuộc thương hiệu Maison Francis Kurkdjian, với mẫu chai trong suốt và nắp chai vuông mang tong màu xám xi-măng.

Mẫu nước hoa nhẹ nhàng và ạng rỡ này có thể được sử dụng bởi bất cứ ai, kể cả nam lẫn nữ, bất kể địa điểm sử dụng – nhưng có một điều chắc chắn là bạn sẽ muốn để dành chai nước hoa này cho những dịp đặc biệt của bạn.

Hương chính: Cam Bergamot, Quả chanh vàng Amalfi, Quả cam, Hoa linh lan thung lũng, Hương của gỗ, Hoa cam, Xạ hương

Phong cách: Tính tế , Sang trọng , Quyến rũ

Giới tính: Unisex

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây