Maison Francis Kurkdjian APOM Pour Homme Linh Perfume

Maison Francis Kurkdjian APOM Pour Homme

Trạng thái: Còn hàng
7.999.000₫
8.500.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Maison Francis Kurkdjian APOM Pour Homme Eau De Toilette 70ml ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Maison Francis Kurkdjian APOM Pour Homme Eau De Toilette 70ml 7.999.000 VNĐ 8.500.000 VNĐ  500.000VNĐ

Nước hoa APOM (viết tắt của “A Piece/Part of Me” của thương hiệu Maison Francis Kurkdjian đã được tung ra vào năm 2009 với hai phiên bản nam và nữ. Theo như Francis Kurkdjian người tạo ra hai chai nước hoa này: “APOM hay còn có nghĩa là “một phần của tôi” vương vấn lại trên người khác”. Hương thơm của APOM còn có thể được ví như một câu truyện tình đầy ngọt ngào được ngâm trong hương thơm của hoa cam, giống như một món bánh ngọt đậm đà hương vị của phương Đông.

Nếu như các bạn là người hâm mộ các tuyệt tác nước hoa của Francis Kurkdjian  thì các bạn sẽ không lấy làm lạ với nốt hương hoa cam trong các chai nước hoa nam khác của ông. Với phiên bản APOM pour Homme, ông đã biến tấu nốt hương hoa cỏ này cùng với một âm hương hổ phách, nhựa cây và khói… nhưng bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của nốt hương hoa cam chủ đạo.

Cả hai chai nước hoa mang kiểu dáng quen thuộc của những chai nước hoa thuộc thương hiệu Maison Francis Kurkdjian. Điểm khác biệt giữa hai phiên bản nam và nữ chính là chiếc nắp, phiên bản nam mang một chiếc nắp màu xám xi-măng và phiên bản nữ mang cả hai màu xám xi măng và một màu vàng bóng lưỡng.

Hai chai nước hoa này đều được hòa trộn vô cùng hài hòa. Nếu như bạn đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo và tao nhã, APOM chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hương chính: Hoa cam Châu Phi, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách

Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Quyến rũ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây