Mặt Nạ Giấy JMsolution Golden Cocoon Home Esthetic Modeling Mask

Trạng thái: Còn hàng
25.000₫
50.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm JMsolution Mặt Nạ Giấy Golden Cocoon Home Esthetic Modeling Mask (1pcs) 25.000 VNĐ 50.000 VND 25.000 VND  - Chúng ta đều biết phần da mặt là nơi làn da mỏng và dễ chịu tác động từ môi trường bên...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
JMsolution Mặt Nạ Giấy Golden Cocoon Home Esthetic Modeling Mask (1pcs) 25.000 VNĐ 50.000 VND 25.000 VND 

- Chúng ta đều biết phần da mặt là nơi làn da mỏng và dễ chịu tác động từ môi trường bên ngoài nhất. Vì vậy nên vùng da này luôn phải được chăm sóc một cách cẩn thận hơn để bảo vệ làn da khỏe mạnh trước tác nhân bên ngoài môi trường. Sử dụng mặt nạ dạng rửa là một trong những bước quan trọng nhằm bảo vệ cho làn da của bạn bên cạnh các bước tẩy da chết và chống nắng cho làn da.  

- Mặt nạ rửa kết cấu dạng gel Golden Cocoon Home Esthetic Modeling Mask với thành phần chính từ bột ngọc trai, niacinamide và chiết xuất kén tằm vàng chính là lựa chọn tuyệt vời cho làn da của bạn trở nên sáng và luôn đủ độ ẩm. Ngoài công dụng chính là làm sạch sâu và tẩy tế bào chết, mặt nạ dạng gel của JM Solution còn có còn có thêm công dụng giữ độ ẩm cho da trong một thời gian dài, làm sáng da và se khít lỗ chân lông cho da nhờ kết cấu dạng gel thay vì dạng đất sét như những loại mặt nạ thông thường khác.

- Nếu như những sản phẩm mặt nạ đất sét thông thường được đựng trong hũ và sẽ hơi bất tiện trong quá trình sử dụng, thì sản phẩm có thiết kế dạng gói với nhiều tiện ích hơn. Mỗi một gói gel mặt nạ chứa một lượng gel đồng nhất và vừa đủ cho một lần sử dụng. Một lượng vừa đủ để sản phẩm sẽ phát huy tối đa công dụng, đồng thời tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí một lượng gel không cần thiết.

CÔNG DỤNG:

- Mặt nạ rửa kết cấu dạng gel giúp loại bỏ phần tế bào chết, giúp làm sạch sâu da

- Với thành phần từ bột ngọc trai giúp kiểm soát bã nhờn, nâng tông da và cung cấp độ ẩm 

Hướng dẫn sử dụng: 

- Trộn 2 sản phẩm Golden Cocoon Base Gel và Hyaluronic Acid Powder

- Rửa sạch và làm khô da

-  Dùng chổi để dàn trải sản phẩm lên bề mặt da và đắp khoảng 15-20 phút, sau đó tháo ra theo hướng từ dưới lên trên

-  Rửa mặt lại với nước sạch và thực hiện các bước dưỡng tiếp theo