Huyết thanh trắng da 7day Whitening Program Glutathione 700 V-ample Linh Perfume

Huyết thanh trắng da 7day Whitening Program Glutathione 700 V-ample

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Huyết thanh trắng da 7day Whitening Program Glutathione 700 V-ample VNĐ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Huyết thanh trắng da 7day Whitening Program Glutathione 700 V-ample  VNĐ   VNĐ

 VNĐ

Mong muốn sở hữu làn da trắng mịn là niềm ao ước của nhiều cô gái Châu Á. Nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm thông thường nhưng chưa thấy tác dụng thì bạn có thể thử Huyết thanh trắng da 7day Whitening Program Glutathione 700 V-ample

Huyết thanh trắng da 7day Whitening Program Glutathione 700 V-ample được làm từ thành phần bao gồm: Glutathione 700mg, Niacinamide, Chiết xuất hạt hướng dương, hoa hồng… đây đều là những dưỡng chất vô cùng cần thiết và quan trọng giúp chị em dưỡng trắng da nhanh chóng và an toàn.

  •  Huyết thanh trắng da 7day Whitening Program Glutathione 700 V-ample được nghiên cứu và sản xuất bởi những chuyên da da liễu hàng đầu, với phương châm sản xuất ra những sản phẩm thiên nhiên lành tính, phù hợp với mọi loại da.
  •  Huyết thanh trắng da 7day Whitening Program Glutathione 700 V-ample có khả năng cân bằng độ PH cho làn da, kiểm soát tình trạng da hạn chế những tác động xấu từ môi trường bên ngoài lên da, trả lại cho chị em một làn da mịn màng, trắng sáng. Tuy có khả năng làm trắng da nhanh  hơn một số sản phẩm khác nhưng Huyết thanh trắng da 7day không khiến cho da bạn bị bắt nắng, không  hồi màu da sau một thời gian sử dụng .
  •   Huyết thanh trắng da 7day Whitening Program Glutathione 700 V-ample  là sản phẩm trị thâm và làm đều màu da nhanh hơn tất cả các loại kem khác. Đây chính là cứu cánh cho những bạn có làn da tối màu và làn da thâm do mụn.
  •  Với công thức đặc biệt bổ sung lượng Vitamin và tinh chất trắng da gấp gôi để loại bỏ các đốm nâu và nếp nhăn. Tinh chất dễ dàng hấp thụ vào sâu trong da giúp cấp nước, dưỡng sâu giúp làn da nhanh chóng và làm cho lớp phục hồi là da bị hư tổn.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây