Hugo Boss Hugo Reversed

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
2.099.000₫
2.400.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Hugo Boss Hugo Reversed Eau De Toilette 125ml 2.099.000 VNĐ ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Hugo Boss Hugo Reversed Eau De Toilette 125ml 2.099.000 VNĐ 2.400.000 VNĐ

300.000

VNĐ

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập thời trang Hugo Reversed, thương hiệu Hugo Boss đã cho ra đời dòng nước hoa cùng tên. Logo Hugo được in như một hình ảnh phản chiếu được nhân đôi, bản thân nó cũng là hình ảnh phản chiếu của bộ sưu tập thời trang Hugo Reversed.
Hương thơm thành thị được miêu tả bởi hình ảnh một ly cocktail được vắt vào những tinh thể cam quýt để trở nên sảng khoái, làm nổi bật phong cách trẻ trung, song song với đó là sự sang trọng và thanh lịch của hương gỗ.
Thành phần hiện đại của nước hoa Hugo Reversed sẽ mang đến cảm giác hương thơm lấp lánh, như tỏa ra nguồn năng lượng xuất phát từ những múi cam bergamot và bưởi vùng Calabria trong nốt hương mở đầu.
Tiếp theo là sự quyến rũ mãnh liệt của cây hương thảo ở trung tâm tạo nên nốt hương trầm ấm, nhẹ nhàng và thư giãn, hương thảo cũng là nốt hương bạn dễ cảm nhận nhất trong Hugo Reversed. Sau khi thể hiện thành công vẻ đẹp nam tính, thời thượng của chàng trai thành thị hiện đại, thì tầng hương cuối là thời điểm Hugo Reversed bộc lộ sự lịch lãm và trưởng thành dưới sự phảng phất của những phân tử cỏ vetiver Haiti.

Nhóm hương: Quả bưởi, Hương thảo, Cam bergamot Calabrian

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Quả Bưởi, Cam
- Hương giữa: Hương thảo
- Hương cuối: Cỏ Vetiver Hali

Phong cách: Nam tính, Hấp dẫn, Tinh tế

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây