Ferrari Pure Lavender

Trạng thái: Còn hàng
1.499.000₫
1.800.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Ferrari Pure Lavender Eau De Toilette 100ml 1.499.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ  300.000 VNĐ Ferrari Pure Lavender là mùi hương thứ ba trong bộ sưu tập Ferrari Essence dành cho cả nam lẫn nữ, sau Noble Fig và Bright Neroli. Ferrari Pure...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Ferrari Pure Lavender Eau De Toilette 100ml 1.499.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ

 300.000 VNĐ

Ferrari Pure Lavender là mùi hương thứ ba trong bộ sưu tập Ferrari Essence dành cho cả nam lẫn nữ, sau Noble Fig và Bright Neroli. Ferrari Pure Lavender của Ferrari, ra mắt vào năm 2015, là hương nước hoa mềm mại, sạch sẽ được nam giới và phụ nữ ưa thích. Hương chính nhất là hoa oải hương, nó được làm dịu và làm mới hoàn toàn, tương phản với giai điệu nhẹ nhàng đó là cam bergamot trái cây. Do vậy chỉ đủ gia vị để làm tăng hương thơm mà không bị áp đảo các hương hoa là các hương nền cơ bản của nó. Gia vị đó sau đó được làm dịu bởi một hương vanilla kem không quá ngọt ngào và thật sự tinh tế. Những mùi hương kết hợp cho một sức hút tươi sáng, gợi cảm, tinh tế. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày hoặc đêm trong những tháng ấm áp. 

Hương thơm tự nhiên phát triển ở tầm cao mới, hoa oải hương tạo ra mùi hương hoa độc đáo vượt thời gian nhưng vẫn gắn liền với thực tế và truyền thống. Các khía cạnh hương gỗ kết hợp với hoa oải hương tạo cho hương thơm một kết cấu đặc biệt và truyền đến cảm thụ độc đáo.

Mùi hương cam quýt hiện đại và tinh tế này mở ra với các note hương nổi bật và lấp lánh của cam bergamot, cam chanh và tinh dầu bạch đậu khấu. Trong khi ở trung tâm của nó, một sự pha trộn tinh tế của cây xô thơm tuyệt vời bổ sung cho toàn bộ thành phần một nhân vật cực kỳ thanh lịch. Hương nền cơ bản của vanilla gây nghiện, hoắc hương bí ẩn và gỗ cashmere ấm áp thêm cường độ, chiều sâu và sức mạnh tạo ra một dấu ấn rất độc đáo. Mùi hương này hoàn hảo dành cho mùa thu, mùa đông.

Hương đặc trưng:

- Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Bạch đậu khấu

- Hương giữa: Cây xô thơm, Hoa Oải Hương

- Hương cuối: Hương vani, Cây hoắc hương, Gỗ Cashmere

Năm phát hành: 2015

Xuất xứ: Ý

Giới tính: Unisex