Elie Saab Girl Of Now Forever Linh Perfume

Elie Saab Girl Of Now Forever

Trạng thái: Còn hàng
2.499.000₫
2.799.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Elie Saab Girl Of Now Forever Eau De Parfum 90ml 2.499.000...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Elie Saab Girl Of Now Forever Eau De Parfum 90ml 2.499.000 VND 2.799.000 VND  300.000 VND 

Tinh thần hạnh phúc của nước hoa Girl Of Now được đặc biệt nhấn mạnh trong phiên bản mới Girl Of Now Forever, sản phẩm cho ra mắt vào đầu năm 2019. Elie Saab Girl of Now ngọt ngào ra mắt vào tháng 9 năm 2017, tiếp theo là Girl of Now Shine từ 2018 với một thành phần hoa, hổ phách, hạnh nhân.

Girl Of Now Forever hứa hẹn một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và vui tươi mới với những rung động cùng với những nốt hương trái cây thơm ngon và tươi mát. Mùi hương được cho là tươi mới, quyến rũ hơn và tạo cảm giác vui so với người tiền nhiệm. Sự lạc quan táo bạo được miêu tả bởi hương cam quýt và trái cây; nữ tính vui vẻ và thanh lịch được vẽ bằng nốt nhạc của Rosa Cassia, kết hợp mùi hương của hoa hồng và nho đen, và cuối cùng gợi cảm đặc trưng được tạo ra bằng hỗn hợp của gỗ, xạ hương và vani. Thành phần được thiết kế bởi nước hoa Dominique Ropion.

Đối với thiết kế mới, thân chai thanh lịch ban đầu được trang trí với thiết kế hoa san hô trên cổ phù hợp với màu sản phẩm. Chiếc hộp có màu xanh nhạt đặc trưng với sắc thái của hoa kết hợp các sắc thái san hô Azalea, hoàng hôn hồng và Mandarin Red.

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: vỏ chanh, quả mâm xôi
- Hương giữa: hoa hồng, nho đen, hạnh nhân, hoa cam
- Hương cuối: hoắc hương, hoa kim ngân, vani, xạ hương

Phong cách: Quyến rũ, ngọt ngào, dịu dàng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây