Chloé Nomade Eau De Pafum Mini Size

Trạng thái: Còn hàng
399.000₫
499.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Chloé Nomade eau de pafum 5ml 399.000 VNĐ 499.000...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Chloé Nomade eau de pafum 5ml  399.000 VNĐ 499.000 VNĐ 

100.000 VNĐ 

Nomade là hương thơm mới nhất được Chloé giới thiệu vào năm 2018, không chỉ là một dòng nước hoa mới mà đó còn được xem là thời đại phong cách đầy nổi loạn khác biệt với những gì mà Chloé đã từng làm trước đó.

Nhà sáng tạo ra loại nước hoa này muốn mang đến một tinh thần gì đó thật đậm sắc, ấn tượng mà vẫn nữ tính cho người sử dụng với lời kêu gọi mọi cô gái hãy thoát khỏi những điều gò bó bản thân để thoải mái tận hưởng không gian bao la của cuộc sống.

Nếu như phiên bản mùi hương Chloé EDP kinh điển là tiếng nói ngọt ngào của ngập tràn hoa cỏ thì đến với Nomade đó lại là hỗn hợp hoà quyện của hương gỗ và trái cây, tiết chế lại hương hoa để làm nên một khúc biến tấu mới lạ, hiện đại hơn – đó chắc hẳn sẽ là trải nghiệm mới mẻ cho tất cả những ai đã yêu thích nước hoa từ nhà Chloé.

Lọ nước hoa này được thiết kế với hình dáng của một chiếc túi lữ hành với những chi tiết da thuộc đầy cảm hứng. Từ mùi hương cho đến vẻ ngoài đều khiến những ai khoác lên mình Chloé Nomade đều nhận ra được niềm vui và khát vọng của bản thân, niềm mong mỏi vượt mọi hành trình để tìm về bản năng của riêng người phụ nữ.

- Mùi hương đặc trưng:

   . Hương Đầu: Cam bergamot, chanh vàng, quả quýt

   . Hương giữa: Lan nam phi, hoa nhài, hoa hồng, quả đào

   . Hương cuối: Rêu sồi, hoắc hương, gỗ đàn hương, nhựa hổ phách, xạ hương.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây