By Kilian Kisses Don't Lie EDP Linh Perfume

By Kilian Kisses Don't Lie EDP

Trạng thái: Hết hàng
3.499.000₫
3.999.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm By Kilian Kisses Don't Lie 50ml EDP   3.499.000VNĐ  3.999.000VNĐ 500.000VND   Bộ sưu tập “The Art Of Love” By Kilian ra mắt với 4 siêu phẩm The Art of Love, một bộ sưu tập mới của By Kilian , ra mắt...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
By Kilian Kisses Don't Lie 50ml EDP 

 3.499.000VNĐ

 3.999.000VNĐ 500.000VND

 

Bộ sưu tập “The Art Of Love” By Kilian ra mắt với 4 siêu phẩm

The Art of Love, một bộ sưu tập mới của By Kilian , ra mắt cho Ngày Valentine 2014 dành riêng cho thị trường Nga. Bộ sưu tập bao gồm bốn mùi hương mới lấy cảm hứng từ tình yêu, ham muốn và đam mê: “Killing Me Slowly”, “Kisses Don’t Lie” , ” Criminal Of Love”, “Some Like It Hot”. Tất cả các tác phẩm trên được xây dựng xung quanh biểu tượng cuối cùng của tình yêu – hoa hồng. Mỗi hương thơm đi kèm với một món quà gợi cảm và khiêu khích dành cho các trò chơi dành cho người lớn.

By Kilian Kisses Don’t Lie – Những nụ hôn không giả dối

Cảm giác của ” lần đầu ” gặp gỡ, chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi về hương thơm của Killian. Không phải là những mùi hương dễ ngửi, dễ thấy như của Chanel, Dior, D&G,…mà là một cuộc phiêu lưu đầy nghệ thuật của khướu giác: đam mê, điên rồ, phấn kích, và đọng lại là sự thổn thức ngoài sức tưởng tượng…..Cũng giống như tên gọi, mùi hương gợi lên thứ tình yêu kỳ diệu và chân thực với những nụ hôn đầy ngọt ngào và quyến rũ ..Hương hoa hồng đỏ kết hợp với socola cự kỳ nổi bật với vị dâu rừng hoang dã và ấm nóng cùng tiêu đỏ và hoa violet tinh tế..

Kilian với những thiết kế độc đáo, đầy ý nghĩa và tính nghệ thuật cao, vỏ chai hình quả trứng đặc biệt và sắc đen trắng nổi bật rõ rệt, kèm theo mặt nạ ren như một món quà dành tặng những người yêu nước hoa. Kilian Kisses Don’t Lie có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu. Bên cạnh đó, Hoa hồng Grasse và Quả mâm xôi là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Hương thơm mang sự sang trọng , đẳng cấp , xa hoa mang đậm chất Kilian, có một không hai trên thế giới!

Thành Phần : 

Hương đầu : Cam Bergamot, Hồng tiêu
Hương giữa: Hoa hồng Grasse, Hoa tím, Lá hoa tím, Sô cô la đen
Hương cuối: Nhựa thơm Myrrh, Giấy cói, Quả mâm xôi