Bond No.9 Dubai Ruby

Trạng thái: Còn hàng
7.499.000₫
7.800.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Bond No.9 Dubai Ruby Eau De Parfum 100ml 7.499.000 VNĐ ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Bond No.9 Dubai Ruby Eau De Parfum 100ml 7.499.000 VNĐ 7.800.000 VNĐ 300.000VNĐ

Dubai cung cấp nguồn cảm hứng cho thương hiệu Bond No.9 có trụ sở tại New York, nơi quảng bá Bộ sưu tập Dubai với ba mùi hương mới Dubai RubyDubai Emerald Dubai Indigo trong những chiếc bình sang trọng với hình ngôi sao đặc trưng.
Các loại nước hoa mới xuất hiện trong các bình thủy tinh trong suốt có màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây, được phủ bằng kim loại màu vàng tạo ra hình dạng của cánh cửa trên flacon, có thể nhìn thấy trên các cung điện Ả Rập tuyệt đẹp. Màn trập kim loại với các khe đục lỗ của nó tạo ra các đồ trang trí mà qua đó bạn có thể nhìn thấy thân chai và ánh sáng đi qua kín đáo.
Lần đầu tiên trong số các thương hiệu nước hoa chỉ dành riêng cho New York, Bond No.9 được Laurice Rahme ra mắt vào năm 2003.
Nhãn hiệu thiết kế đã tiết lộ gần 60 mùi hương khác nhau thu hút các khu phố và khu phố khác nhau của New York từ Manhattan đến Công viên Trung tâm. Một điều khiến Bond No.9 khác biệt là việc cung cấp các loại nước hoa tùy chỉnh độc đáo, trong đó khách hàng có thể tự pha chế các công thức nước hoa của riêng mình với sự hỗ trợ của Bond Perfumistas trong nhà.
Lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ như Andy Warhol đến các địa danh nhộn nhịp của New York Bond No.9 sử dụng các pha chế độc đáo và bao bì rực rỡ để tạo ra mùi hương thu hút cả nam giới và phụ nữ.

Nhóm hương: Hương hoa cỏ phương đông

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Bergamot, Nghệ tây Davana
- Hương giữa: Hoa hồng, Mộc lan, Phong lữ
- Hương cuối: Hổ phách, Gỗ đàn hương, Kim ngân, Cypriol, Cầy hương

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây