Tommy Hilfiger Impact EDT

Trạng thái: Còn hàng
2.199.000₫
2.599.000₫
Thương hiệu: Tommy Hilfiger Xuất xứ : Thụy Sĩ, Mỹ Năm phát hành : 2020 Nhóm hương : Hương cam chanh, Akigalawood, Cây coca Phong cách: Mạnh mẽ, Nam tính, Tươi mới Hương chính: Hương gỗ, Cam chanh, Trầm hương, Hổ phách, Coca, Xạ hương Tượng đài thời trang Tommy Hilfiger...
- +
Thương hiệu: Tommy Hilfiger
Xuất xứ : Thụy Sĩ, Mỹ
Năm phát hành : 2020
Nhóm hương : Hương cam chanh, Akigalawood, Cây coca
Phong cách: Mạnh mẽ, Nam tính, Tươi mới

Hương chính: Hương gỗ, Cam chanh, Trầm hương, Hổ phách, Coca, Xạ hương

Tượng đài thời trang Tommy Hilfiger đã có một màn comeback với dòng nước hoa nam đầy nam tính mang tên Impact vào năm 2020. Và Impact được cho là một mùi hương với tông chủ đạo của Gỗ nồng ấm, mạnh mẽ và phong trần.

Impact thể hiện được sự hiện đại và năng động của mình với tông mùi Cam chanh mở đầu, mang lại một giác thân quen như phần lớn những chai nước hoa nam khác. Tuy nhiên, Cam chanh không phải mà là ngôi sao của Impact mà là tổ hợp Gỗ và Trầm hương ở tầng hương sau. Nét hương tươi mát và năng động ban nãy bây giờ có pha lẫn tính cách lịch lãm, sang trọng và có chút ấm áp bằng các nốt như Trầm Hương, Hổ phách và Lá Coca.

Tommy Hilfiger Impact thực sẽ có một sự tác động lên khứu giác của bạn, đưa bạn đến với những trải nghiệm hương thơm mới mẻ nhưng vẫn giữ được độ nịnh mũi và đa dụng của riêng mình. Có thể tự tin nói rằng Impact là một mùi hương có thể dùng cho bất kì thời tiết nào và cũng như phối được mọi phong cách ăn mặc.