Furla Favolosa EDP 100ml

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.299.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Furla Favolosa EDP 100ml 1.999.000 VNĐ 2.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ    Nước hoa nữ Furla Favolosa For Women EDP nằm trong bộ sưu tập Furla Fragrance Collection – Bộ sưu tập đồng điệu của nghệ thuật và vẻ đẹp; được kết...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Furla Favolosa EDP 100ml

1.999.000 VNĐ 2.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ 

 

Nước hoa nữ Furla Favolosa For Women EDP nằm trong bộ sưu tập Furla Fragrance Collection – Bộ sưu tập đồng điệu của nghệ thuật và vẻ đẹp; được kết hợp giữa việc sàng lọc nguyên liệu thô và quy trình sáng tạo xuất sắc của thương hiệu, được công nhận trên toàn thế giới.

Hướng đến khách hàng nữ có niềm đam mê bất tận đối với mùi hương, Furla Fragrance Collection được lấy cảm hứng từ một trong những biểu tượng mang tính biểu tượng và uy tín nhất của kiến ​​trúc Ý và nền tảng Furla: ARCH, một phần không thể thiếu trong di sản của thương hiệu.

Với 5 màu sắc, mỗi sản phẩm gợi nhớ đến các màu pestel đặc trưng của Furla, mang lại sự sang trọng và bản sắc cho nước hoa.

Giữa truyền thống và đương thời, nguồn gốc nước Ý và tầm nhìn quốc tế, là nguồn cảm hứng ra đời Furla Fragrance Collection.

Đây là bộ sưu tập thể hiện sự đồng điệu của Nghệ thuật và Vẻ đẹp; là sự kết hợp giữa việc sàng lọc nguyên liệu thô và quy trình sáng tạo xuất sắc của thương hiệu, được công nhận trên toàn thế giới.

FAVOLOSA – Hương thơm dành cho một người phụ nữ sống với sự quyến rũ và thú vị. Hương thơm thu hút sự chú ý với lớp hương đầu hiện đại của bưởi và quýt xanh, dẫn đầu đến tầng hương giữa đầy xúc cảm của những bông hoa đầy gợi cảm, nơi sự tinh tế của hoa mộc lan hòa quyện với sự quý phái của hoa mẫu đơn.

Sự bao bọc của xạ hương trắng và Orcanox nâng tầm hương thơm tạo một dấu ấn khó quên.

Thiết Kế Chai Nước Hoa Furla Favolosa EDP

Chai được thiết kế với vỏ ngoài trong suốt và hồng chủ đạo tạo sự tinh tế và thuần khiết. Phần nắp và tên thương hiệu tạo điểm nhấn sang trọng và hiện đại cho sản phẩm.

Thiết kế sản phẩm là tổng hòa của sự tinh tế, đẳng cấp, hiện đại nhưng cũng rất đỗi nhẹ nhàng và lôi cuốn.

- Hương đầu: Bưởi, Quýt xanh, Cúc vạn thọ
- Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Chi mộc lan, Hoa nhài
- Hương cuối: Orcanox, Gỗ mặt trời, Xạ hương trắng