Giorgio Armani Prive Thé Yulong EDT 100ml

Trạng thái: Còn hàng
4.999.000₫
5.000.000₫
The Yulong Armani Prive EDT là sáng tạo của Juilie Masse ra mắt năm 2020 nằm trong bộ Privé Collection đắt đỏ của thương hiệu Armani. Mỗi mùi hương trong bộ sưu tập đều được tinh chế thủ công một cách...
- +

The Yulong Armani Prive EDT là sáng tạo của Juilie Masse ra mắt năm 2020 nằm trong bộ Privé Collection đắt đỏ của thương hiệu Armani. Mỗi mùi hương trong bộ sưu tập đều được tinh chế thủ công một cách tỉ mỉ.

"Một cuộc gặp gỡ độc đáo giữa tất cả các khía cạnh và sự tương phản tự nhiên của chiết xuất trà xanh và trà đen, THÉ YULONG mời gọi đến một cuộc hành trình đầy cảm giác qua các vùng đất thuộc vùng Vân Nam, Trung Quốc và gói gọn vẻ đẹp của Dãy núi Yulong. Được biết đến với những cây trà mọc lên ở độ cao và cảnh quan tuyệt đẹp của nó, các đỉnh núi là quê hương của một trong những loại trà đen đẹp nhất. 

Armani Prive The Yulong EDT mang trong mình mùi thơm của cả núi rừng, đậm đà hậu vị của những cây cổ thụ lâu năm. Hương thơm gợi lên hình ảnh của một ngày đầu đông, bạn đang pha một ấm trà. Hương thơm đầu tiên thoang thoảng cam, nhục đậu khấu dịu dàng đánh thức các giác quan. Khi lớp hương ban đầu dry out, tựa như những búp trà non dần được cởi bỏ lớp áo bên ngoài thuần khiết hòa quyện hài hòa hoa nhài trắng quyến rũ. Vị trà ngọt lành của cả hai loại trà xanh thanh tao kết hợp hài hòa với trà đen đậm vị. Lớp hương cỏ khô nhẹ ở tầng hương sau cùng càng làm tôn lên cái thanh mát trong chén trà. Cả tinh hoa của vũ trụ dường như hội tụ ở ly trà shan tuyết, nhấp một ngụm để cảm nhận được tinh hoa của đất trời. The Yulong hoàn hảo để chinh phục những ai khó tính nhất.

- Hương đầu  : Quả cam Mandarin, Bạch đậu khấu, Hoa đậu biếc

- Hương giữa : Trà xanh, Trà đen, Hoa nhài, Hoa cam

- Hương cuối  : Cỏ Vetiver, Xạ hương, Hoa diên vĩ