Burberry Her Eau de Toilette

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Burberry Her Eau de Toilette là một trong những đoá hoa trong khu vườn nhỏ mang tên "Burberry Her". Một đoá hoa với sắc xanh dịu mát, màu sắc của sự tươi trẻ, của một tinh thần tự do và...

Burberry Her Eau de Toilette là một trong những đoá hoa trong khu vườn nhỏ mang tên "Burberry Her". Một đoá hoa với sắc xanh dịu mát, màu sắc của sự tươi trẻ, của một tinh thần tự do và đầy sành điệu của cô nàng thời đại mới.

Mỗi khi hè sang, đoá hoa ấy lại như chiếm hết sóng, cứ tự tin mà toả sáng, đem cái hương thơm trong trẻo, tươi mới của mình lấn át hết những u uất, muộn phiền. Với sự kết hợp tưởng chừng không hợp nhưng lại vô cùng hoàn hảo từ cái ngon ngọt của Quả lê, Dâu tây, chút chua nhẹ của Lý chua đen cùng chút cay nồng của Hạt tiêu đã gây cho tôi một ấn tượng mạnh mẽ. Đến tầng hương giữa lại đưa tâm hồn tôi lơ đễnh trôi dạt vào khu vườn nhỏ ngập sắc hương ấy với Hoa mẫu đơn thơm ngát, Hoa kim ngân nồng nàn và một nốt Hồng tinh tế. Hương thơm kết màn với tầng hương cuối đẹp đến xao xuyến, bởi cái ấm áp của Tuyết tùng, cái ngọt ngào của Xạ hương đã thành công vỗ ngọt khứu giác tôi.

Burberry Her Eau de Toilette như dành riêng cho mùa hè, và chủ sở hữu là những cô gái trẻ luôn đầy sự tự tin, tươi trẻ và một tinh thần tràn đầy năng lượng. Một khi đã tiếp xúc rồi sẽ khiến người ta nhớ mãi không thôi, cái thứ hương với đủ mọi sắc thái xinh đẹp nhất.

Hương đầu: Quả lê, Dâu tây, Quả lý chua đen, Hạt tiêu hồng
Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hoa kim ngân, Hoa huệ tây, Hoa hồng
Hương cuối: Xạ hương, Tuyết tùng


Nhóm hương : Quả lê, Xạ hương, Hoa kim ngân, Hoa mẫu đơn
Phong cách : Tươi mới, Quyến rũ, Tự tin