Scandal Perfume Christmas Edition

Trạng thái: Còn hàng
2.999.000₫
3.400.000₫

Hương đầu : Cam máu , Gardenia ( Chi Dành Dành )

Hương giữa : Mật ong

Hương cuối : Loại cây co mui thơm ở Ân độ

- +

SCANDAL Eau de Parfum CHRISTMAS - BỘ SƯU TẬP mùi hương của JESE PAUL GAULTIER SCANDAL Eau de Parfum Spray, một loại nước hoa chypre dành cho phụ nữ có mật ong gây nghiện. Là biểu tượng của sự gợi cảm vào ban ngày và scandal vào ban đêm, Eau de Parfum vui tươi này là một loại nước hoa dành riêng cho những người phụ nữ mạnh mẽ, mạnh mẽ. Lần đầu tiên, JESE PAUL GAULTIER di chuyển ra khỏi torsos mặc quần áo corset của anh ấy và tiết lộ một chai đó là tất cả về chân. Với hai chiếc ghim xinh đẹp hướng lên không trung,

JESE PAUL GAULTIER SCANDAL bày tỏ lòng tôn kính đến nhiều phía của mọi phụ nữ: tính cách nghiêm túc của cô ấy vào ban ngày và tính cách tinh nghịch của cô ấy dành cho màn đêm.

SCANDAL mở đầu bằng một chùm màu cam tươi sáng và trái cây, vị ngọt tinh tế của nó điều khiển các giác quan về phía một loạt các cánh hoa cây sơn dương. Đặc tính say đắm của cây sơn chi mang đến cho tác phẩm một đặc tính gợi cảm, kết hợp tuyệt đẹp với lưu ý quan trọng của nước hoa: mật ong. Trái tim lăn ra thảm đỏ để lấy mật ong, vẽ ra nét ngọt ngào nhưng sâu lắng của nó bằng cách ghép nó với tông màu tối của hoắc hương, cho một chữ ký gợi cảm và lôi cuốn.

Hương đầu : Cam máu , Gardenia ( Chi Dành Dành )

Hương giữa : Mật ong

Hương cuối : Loại cây co mui thơm ở Ân độ