Nước Hoa Dubai Rasasi Tobacco Blaze 75ml Linh Perfume

Nước Hoa Dubai Rasasi Tobacco Blaze 75ml

Trạng thái: Còn hàng
3.099.000₫
3.399.000₫
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệmRasasi Tobacco Blaze 75ml3.099.000 VNĐ3.399.000 VNĐ300.000 VNĐRasasi là thương hiệu nước hoa đến từ Dubai, được xem là một trong những dòng hương đắt tiền, sánh ngang với thương hiệu Tom Ford danh giá.Bộ sưu tập La Yuqawam...
- +
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
Rasasi Tobacco Blaze 75ml3.099.000 VNĐ3.399.000 VNĐ300.000 VNĐ

Rasasi là thương hiệu nước hoa đến từ Dubai, được xem là một trong những dòng hương đắt tiền, sánh ngang với thương hiệu Tom Ford danh giá.

Bộ sưu tập La Yuqawam của Rasasi, lần đầu tiên ra mắt vào năm 2012 với mùi hương La Femme Yuqawam và Homme, đã được giới thiệu với hai mẫu mới vào năm 2013. Orchid Prairie cho phụ nữ và Tobacco Blaze cho nam giới của thương hiệu Rasasi Oriental, cả hai thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp Arab.

La Yuqawam có nghĩa là “không thể cưỡng lại” trong tiếng Ả Rập. Nước hoa mới Orchid Prairie và Tobacco Blaze là hình ảnh thu nhỏ của thương hiệu Rasasi, nó mang đến một cảm giác cổ điển nhưng hiện đại. Cả hai loại nước hoa này được kết hợp tinh tế giữa hương hoa cổ điển của Arab và hương liệu phương Tây. Riêng vỏ chai và vỏ hộp đều được chế tác từ những loại gỗ quý hiếm. Đây là hai mẫu nước hoa đang gây sóng gió tại thị trường Dubai, nó được xếp ngang hàng đẳng cấp với dòng nước hoa đình đám Tom Ford Black Orchid và Tom Ford Noir Extreme cũng đã và đang làm mưa làm gió trong năm vừa qua.

Tobacco Blaze Pour Homme thuộc nhóm Oriental đậm phong cách phương đông. Bên cạnh đó, da thuộc và nghệ tây là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hoa cam Neroli, Hoa linh lan thung lũng, Nghệ tây    

Hương giữa: Hoa tím, Quả mơ, Hương Coumarin, Hổ phách, Gỗ tuyết tùng    

Hương cuối: Cây hoắc hương, Da thuộc, Gỗ trầm hương