Maison Margiela Replica Whispers In The Library

Trạng thái: Còn hàng
2.999.000₫
3.699.000₫
Mùi hương được Margiela tái hiện lại là khung cảnh của một thư viện cổ ở Oxford, nơi mùi của những kệ sách, mùi của những trang giấy cũ thì thầm quanh bạn. Và để đánh giá một cách chủ...
- +

Mùi hương được Margiela tái hiện lại là khung cảnh của một thư viện cổ ở Oxford, nơi mùi của những kệ sách, mùi của những trang giấy cũ thì thầm quanh bạn. Và để đánh giá một cách chủ quan, thì trong các mùi hương hiện được bán của Margiela dòng Replica thì đây chính là mùi hương ngửi hay và “niche” nhất.

Hiệu ứng hơi khói lạnh, ngọt nhẹ được tạo bởi Vanille và Tiêu đen. Bạn lần bước chậm rãi qua từng hàng sách, nơi những cuốn sách dày và ngả màu nâu vàng được bày ngay ngắn trên kệ. Mùi gỗ của kệ và mùi trang sách cũ đầy thú vị xen lẫn nhưng cảm xúc choáng ngợp. Hoắc hương và Cỏ hương bài chính là nhân tố để phủ lên kệ sách đã trải qua màu của thời gian, cũng như cách bạn bước vào trong thư viện, với tinh thần của một người từng trải, mong muốn được tiếp thu nhiều hơn từ những kiến thức trong kho tàng sách này.


Whisper in the Library không khó để cảm, nhưng cũng không dành cho những bạn có gu mùi dễ dãi. Note mùi Cỏ hương bài cũng là 1 note mùi đáng có trong bộ sưu tập mùi của các anh em, nếu Vetiver Extraordinaire của Frederic Malle thì lịch thiệp, Vetiver 46 Le Labo có đôi chút khô khan, thì Whisper in the Library rất cân bằng và gây được thiện cảm tốt với người xung quanh.
 

Notes hương chính: Vani, Gỗ, Tiêu, Tuyết Tùng.